TTO - Ảnh cưới chụp tại nhà riêng, ghi lại những giây phút vui đùa cùng chú mèo cưng sẽ độc đáo và không giống bất cứ ai.

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia người Italy Marianna Zampieri thực hiện. Cô bắt đầu say mê chụp ảnh mèo từ khi đón chú mèo Arthur về nhà 5 năm trước. Sau khi kết hôn vào tháng 4-2017, Zampieri chụp một loạt những tấm ảnh hậu kỳ cùng Arthur trong bộ váy cô dâu.

"Tôi không thể chịu được ý nghĩ rằng trong những bức ảnh về ngày quan trọng nhất đời tôi lại thiếu Arthur", Zampieri chia sẻ.

Ngay sau đó, bạn bè của Zampieri bắt đầu nhờ cô chụp bộ ảnh tương tự với mèo. "Họ biết rất khó để có thể chụp được những bức ảnh đẹp trong ngày cưới. Vì vậy một tuần sau lễ cưới, tôi đến nhà họ để chụp ảnh cặp đôi cùng những chú mèo cưng", cô nói.

Nhờ vậy, các cặp đôi có được không gian riêng tư bên mèo cưng. Mèo không phải lúc nào cũng hợp tác, song Zampierie cho biết, những chú mèo cô từng chụp luôn tham gia một cách nhiệt tình. Chú mèo trắng Perla rất thích thú với những lớp voan trên váy cưới. Có chú còn trở thành trung tâm bức ảnh. Những bức ảnh cưới chụp cùng chú mèo cưng luôn ghi lại những khoảnh khắc vô cùng dễ thương.