Nếu M14EBR được mệnh danh là vua súng trường của Rules of Survival, thì AS VAL cũng chính là khẩu súng bắn tỉa được ưa thích nhất trong game, đặc biệt là trong thời điểm bo cuối – “late game” khi những cuộc đối đầu trực diện càng khiến cho yếu tố lợi thế về vũ khí tác động cực kỳ quan trọng đến vị trí Top 1 trong ván đấu:

Thông số cơ bản:

ros-as-val AS VAL - Có phải Báu vật của mọi game thủ Rules of Survival mobile? 1

Phụ kiện: 4

ros-as-val AS VAL - Có phải Báu vật của mọi game thủ Rules of Survival mobile? 2

Sát thương gây ra với giáp và mũ:

ros-as-val AS VAL - Có phải Báu vật của mọi game thủ Rules of Survival mobile? 3

ros-as-val AS VAL - Có phải Báu vật của mọi game thủ Rules of Survival mobile? 4

ros-as-val AS VAL - Có phải Báu vật của mọi game thủ Rules of Survival mobile? 5

ros-as-val AS VAL - Có phải Báu vật của mọi game thủ Rules of Survival mobile? 6

Ưu điểm:

ros-as-val AS VAL - Có phải Báu vật của mọi game thủ Rules of Survival mobile? 7

Nhược điểm:

Thông thường, những khẩu súng bắn tỉa sẽ chỉ phát huy tối đa sức mạnh ở giai đoạn những vòng bo đầu. Đây là thời điểm mà khu vực chiến đấu đang rất rộng lớn với lượng người chơi còn sống sót tương đối đông đảo, những khẩu súng với lợi thế về tầm bắn xa và sát thương mạnh như AWM, BARRETT hay M 110 sẽ dễ dàng chiếm được lợi thế.

.

AS VAL Highlight

Tuy nhiên càng về những vòng bo cuối, tính hiệu quả của những vũ khí nói trên sẽ càng giảm xuống, khi lợi thế tầm xa không còn, và nhược điểm về tốc độ bắn chậm, tiếng ồn lớn sẽ khiến cho người chơi khó mà tạo được lợi thế. Đây cũng là thời điểm mà AS VAL lên tiếng.

Với lợi thế là một khẩu súng bắn tỉa có chế độ tự động, tiếng ồn thấp và được trang bị sẵn Scope 4X, AS VAL hoạt động cực tốt ở những cuộc đọ súng phạm vi hẹp. Thêm vào đó thì trong các bo sau, việc loot thính cũng trở nên phổ biến hơn nên người chơi có thể dễ dàng sở hữu khẩu súng này.

Cảm nhận của số đông game thủ RoS về AS VAL
Cảm nhận của số đông game thủ RoS về AS VAL

Hiện tại, khi ông vua súng trường của RoS là M14EBR đã bị giảm sức mạnh bằng việc tăng độ giật, thì AS VAL lại nổi lên như một lựa chọn an toàn và hiệu quả ở những vòng bo cuối, khi cuộc đua Top 1 đang trở nên cực kỳ căng thẳng và kẻ chiến thắng hay chiến bại chỉ được định đoạt trong một khoảnh khắc.

Tìm hiểu sức mạnh của M14EBR- Khẩu súng được cộng đồng Rules of Survival mobile thèm khát nhất trong game