Những chiếc xe này được rao bán với giá cực khủng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ngày hôm nay (17/5), chiếc xe máy Honda Dream II "đập thùng" sản xuất tại Thái Lan đời 2002 và chưa từng lăn bánh đang được rao bán trên Facebook với giá cực khủng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Việt.

Màn rao bán với giá cực khủng gây chú ý này xuất phát từ một chủ cửa hàng xe máy tại Sài Gòn. Cửa hàng này đã đăng lên mạng xã hội nhiều bức ảnh chụp lại một chiếc xe máy Dream II của Thái Lan sản xuất để rao bán với giá 50.000 usd (khoảng 1 tỷ 140 triệu).

Hiện chiếc xe này được chủ cửa hàng thông báo rằng được sản xuất tại Thái Lan đời 2002, đầu máy 51 chưa đổ xăng, chưa nổ máy lần nào và chỉ thiếu thùng xe. Chiếc này chỉ dành cho những ai sưu tầm và đam mê.

Màn rao bán gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh minh họa) Chiếc xe đang được rao bán 50.000 USD.

Trước đây không lâu, trên một website bán hàng trực tuyến, một loạt xe số Honda Dream II nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan ít sử dụng đang được rao bán với giá khá cao, từ 62 đến 150 triệu đồng.

Nổi trong số đó có chiếc xe Dream II đời 2000 của một người dân ở Biên Hòa, Đồng Nai được đề giá lên đến 155 triệu đồng.

Chiếc xe Honda Dream II được rao bán tới 155 triệu đồng.

Được biết vào thời điểm rao bán, chiếc xe mới chỉ lăn bánh đúng 3.964 km sau 15 năm. Các con ốc trên xe vẫn còn nguyên vẹn. Xích tải và hệ thống phanh chưa một lần phải điều chỉnh. Nước sơn còn zin. Bình xăng chưa từng mở để vệ sinh.

Ống xả là loại tiêu chuẩn TIS 341-1985. Ngoài ra, các phụ tùng theo xe vẫn còn đầy đủ, bao gồm cặp gương, hai chìa khóa và bộ đồ sửa.

Còn vào khoảnggiữa tháng 8/2014, một chiếc xe Honda Dream Thái Lan được nhập về năm 1996 đã được đề nghị mua lại với giá 250 triệu đồng.

Chủ nhân của chiếc xe cho biết, nó được giữ nguyên bản, chưa đổ xăng, lăn bánh. Thậm chí, lớp áo keo phủ bề mặt tem giữ nguyên. Tuy nhiên chủ nhân chiếc xe lại không có ý định bán mà vẫn giữ lại.

Chiếc xe được đề nghị mua với giá hơn 200 triệu.

(Tổng hợp)