HearthStone có lẽ đang trở thành tựa game thành công nhất của Blizzard, sánh ngang cùng những tượng đài như World Of Warcraft hay StarCraft.

Chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2014, HearthStone ban đầu là một dự án nhỏ của Blizzard để phát triển một tựa game thẻ bài lấy nhân vật và bối cảnh của World of Warcraft. Tuy chỉ là một dự án nhỏ nhưng HearthStone ngay lập tức thu hút game thủ trên toàn thế giới với gameplay độc đáo, lối chơi đấu trí giữa các game thủ đầy lôi cuốn và đăc biệt đó là thiết kế hình ảnh trong sáng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ben Brode, thiết kế trưởng của HearthStone, đã có một tác phẩm để đời.

Ngay từ thời điểm năm 2015, HearthStone đã là một cơn sốt toàn cầu với việc tựa game này cán mốc 20 triệu người chơi và trở thành một hiện tượng của làng game thời điểm đó. Chất lượng tốt, đồ họa hoàn hảo, hơn hết là yếu tốt MIỄN PHÍ là một trong những thế mạnh của HearthStone so với các tựa game khác. Và chỉ cách đây ít lâu, HearthStone đã cán mốc 70 triệu người chơi và nhân dịp đó, Blizzard quyết định tặng cho toàn bộ game thủ của tựa game này 3 card pack mỗi khi đăng nhập vào game của tất cả các sever cho tới hết tháng 5.

70 triệu người chơi là một con số khổng lồ.

Với tốc độ phát triển chóng mặt như vậy, chả mấy chốc thì tựa game đình đám này sẽ cán mốc 100 triệu người chơi trong một tương lai gần.