Cầu thủ Renato Tapia đã thừa nhận Falcao đã chủ động thầm thì gạ dàn xếp tỷ số trong trận đấu giữa Peru và Colombia vừa qua…

Ở lượt đấu cuối cùng vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, Peru và Colombia đã cầm hòa nhau trong trận đối đầu trực tiếp. Kết quả này giúp Colombia giành vé trực tiếp tham dự World Cup 2018 còn Peru tham dự vòng play-off. Trong khi đó, Chile đã bị loại đau đớn bởi kết quả này.

Cau thu thua nhan Falcao chu dong �Sga� dan xep ty so

Theo những ống kính máy quay ghi lại, ở thời điểm cuối trận đấu giữa Peru và Colombia vừa qua, Falcao đã chủ động tới thì thầm vào tai các cầu thủ Peru, để truyền tải thông điệp gì đó.

Sau trận đấu, Falcao đã công khai thừa nhận gạ các cầu thủ Peru chủ động giữ tỷ số hòa. Cầu thủ người Colombia cho biết: “Chúng tôi biết diễn biến các trận đấu cùng giờ. Dù chơi bóng nhưng chúng tôi vẫn nắm được tình hình các trận đấu khác. Tôi chỉ muốn thông báo điều đó cho cầu thủ Peru”.

Ngày hôm tới, tới lượt cầu thủ Renato Tapia của Peru đã xác nhận điều này. Anh cho biết: “Ở thời điểm 5 phút cuối trận, Falcao đã tiếp cận chúng tôi. Cậu ấy đã nói cho tôi về tình hình của những trận đấu khác và hai đội sẽ được hưởng lợi nếu như tỷ số hòa được giữ nguyên”.

Theo vài nguồn tin, FIFA cũng không có ý định truy cứu hành động bất thường của Falcao trong trận đấu vừa qua.

VietBao.vn