Sau một thời gian dài định cư ở Sài Gòn, chiếc Chevrolet Camaro Transformer Edition đã được thay chủ mới và chuyển hộ khẩu ra Hà Nội.

Số lượng Chevrolet Camaro tại Việt Nam vốn dĩ không nhiều nên với gói nâng cấp Transformer Edition, mẫu xe cơ bắp Mỹ càng trở nên đặc biệt hơn. Cảm hứng cho phiên bản này là từ "chàng robot" tên Bumblebee xuất hiện trong bộ phim "Transformer" với kiểu dáng của một chiếc Chevrolet Camaro màu vàng.

Thế nhưng, chiếc xe trong bài viết lại có màu sơn đen. Tuy không nổi bật bằng màu vàng nhưng chính màu đen này lại giúp chiếc xe có một vẻ ngoài trông lầm lì và "ngầu" hơn rất nhiều. Bộ vành xe cũng được độ lại với thiết kế mới, cũng được sơn màu đen tạo cho chiếc xe có vẻ ngoài "tông-xuyệt-tông".

So với phiên bản thường, Chevrolet Camaro Transformer Edition có những sự khác biệt như sự xuất hiện của các logo Autobot ở bên sườn xe, nẹp cửa và bệ tì tay. Ngoài ra, ở phần lưới tản nhiệt xuất hiện logo "SS" giúp ta nhận ra đây chính là phiên bản sở hữu động cơ V8 vô cùng mạnh mẽ của Chevrolet .

Trái tim của phiên bản này chính là khối động cơ V8, dung tích 6,2 lít tạo ra 426 mã lực khi đi kèm với tùy chọn hộp số sàn 6 cấp. Tuy nhiên, đây là phiên bản sở hữu hộp số tự động 6 cấp nên công suất được giảm xuống chỉ còn 400 mã lực. Mặc dù công suất bị giảm nhưng đây vẫn là một chiếc xe cơ bắp rất mạnh, với mô-men xoắn cực đại đạt 560Nm. Chiếc xe chỉ cần 4,6 giây để chạm tới 100 km/h từ vị trí đứng yên.

Cùng ngắm kĩ hơn về chiếc Chevrolet Camaro Transformer Edition đang được lăn bánh tại Hà Nội:

Ống xả đã được chủ xe độ lại nhằm tạo ra tiếng nổ vô cùng to và uy lực Logo Autobot xuất hiện bên sườn xe Logo "SS" thể hiện đây là phiên bản động cơ V8.

Ảnh: Lee Hoàng