Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon của Minh Nhựa có giá trị lên tới 18 tỷ đồng.

Phạm Trần Nhật Minh, hay còn được biết tới với cái tên Minh "Nhựa", một trong những thiếu gia bạo chi nhất Việt Nam. Không chỉ sở hữu bộ sưu tập xe "khủng" nhất nhì Việt Nam, Minh "Nhựa" còn luôn săn tìm những thứ món phụ kiện đẳng cấp. 

minh-nhua-1
Richard Mille RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon trên tay Minh "Nhựa".

Mới đây trên trang cá nhân, Minh "Nhựa" đã khoe khéo chiếc đồng hồ có giá trị đắt ngang những biệt thự cao cấp.

Chiếc đồng hồ trong ảnh do thương hiệu Richard Mille sản xuất, mã hiệu RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon, và còn được gọi dân dã là “ngọa hổ tàng long”. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Richard Mille và nữ minh tinh Trung Quốc - Dương Tử Quỳnh nhằm tôn vinh những đóng góp của cô với nền điện ảnh.

minh-nhua-3
Cận cảnh chiếc đồng hồ trị giá 18 tỷ.

Điểm đặc biệt trong thiết kế chiếc đồng hồ đặc biệt này chính là hai biểu tượng rồng và hồ, cùng bộ chuyển động Tourbillon, thứ công nghệ chỉ xuất hiện trên các sản phẩm xa xỉ. Ngoài ra, số lượng RM 51-01 được sản xuất không nhiều nên mức giá được niêm yết lên tới 18 tỷ đồng.

minh-nhua-2
Một bức ảnh khác có sự góp mặt của chiếc Vertu đính kim cương trị giá 2 tỷ đồng của Minh "Nhựa".

Ngoài ra cũng dễ dàng phát hiện bức ảnh đang được chụp trong siêu xe Pagani Huayra độc nhất tại Việt Nam, trị giá hơn 80 tỷ đồng. Siêu xe này được Minh "Nhựa" rất tâm đắc, đưa về nước vào giữa tháng 9/2016.

Huayra sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0L, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, tốc độ tối đa có thể đạt 383 km/h.