- Ngay sau khi được đăng tải đoạn clip đã nhận được hàng trăm lượt bình luận. Đa số đều trách móc, không đồng tình với người lớn về hành động này.

Sáng nay (17/5), tài khoản Facebook Phuc Truong đăng tải lên đoạn clip 1 cặp vợ chồng để con nhỏ điều khiển chiếc xe máy đi trên đường khiến người xem hoảng hốt.

Bé trai điều khiển xe máy khiến nhiều người hoảng hốt. (Nguồn: FB Phuc Truong)

Đoạn clip được tài khoản này đăng tải kèm dòng thông tin: “Không biết bố mẹ nghĩ gì mà liều mạng, khi cho con trai 4 tuổi cầm lái xe máy chở mình phóng vun vút trên đường. Đã vậy còn không thèm đội mũ bao hiểm.

Xem thường tính mạng của mình lẫn người tham gia giao thông. Thôi thì chia sẻ cho gia đình liều mạng mau mau được công an mời hỏi thăm sức khỏe vậy”, tài khoản Phuc Truong viết.

Trong clip dài gần 1 phút, ghi lại rõ ràng hình ảnh bé trai khoảng chừng bốn tuổi được người lớn cho ngồi trước, trực tiếp điều khiển xe máy hiệu Exciter (135 cc) chạy trên đường vào ban đêm nhưng không bật đèn. Còn người phụ nữ ung dung ngồi phía sau không ngăn cản. Cả ba người trên xe đều không ai đội mũ bảo hiểm.

Bé trai điều khiển xe máy đi trên đoạn đường tối. (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi clip được chia sẻ, những hình ảnh trên đã khiến dân mạng một phen thót tim, clip đăng tải chưa lâu, đã có hàng trăm lượt xem và bình luận.

Dù chưa xác thực được nội dung của đoạn clip hay địa điểm xảy ra sự việc trên, song hành động của cặp vợ chồng này khiến dân mạng không khỏi bất bình, coi thường mạng sống của gia đình, của người khác. Hi vọng, cơ quan chức năng sớm tìm ra người cha có hành vi sai trái này và xử phạt thật nghiêm, nhằm làm gương cho những người khác.