(PL+) - Theo danh sách mà Cục thuế Hà Nội công bố công khai thì Công ty Cổ phần Bio - Pham đang nợ số thuế lên tới 1 tỷ 650 triệu đồng.

Nhằm đẩy nhanh tiến độ thu hồi nợ đọng thuế, ngày 08/02/2017 UBND thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định 679/QĐ-UBND thành lập Ban chỉ đạo đôn đốc thu hồi nợ đọng thuế và nợ tiền sử dụng đất, tiền thuê đất do Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố làm Trưởng ban, Cục Thuế thành phố Hà Nội được giao nhiệm vụ là cơ quan Thường trực của Ban Chỉ đạo Thành phố.

Chính vì vậy mà Cục Thuế TP Hà Nội tiếp tục công khai đợt tháng 10 năm 2017 danh sách 126 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ 131.885 triệu đồng. Trong đó có 123 doanh nghiệp nợ 123.627 triệu đồng thuế, phí và 3 đơn vị nợ 8.258 triệu đồng tiền thuê đất.

Công ty Cổ phần Bio – Pham.

Cũng theo danh sách công khai mà Cục thuế Hà Nội công bố thì một trong những đơn vị đi đầu trong việc nợ thuế, phí là “Công ty Cổ phần Bio – Pham”. Có địa chỉ tại ngõ 35 phố Đặng Thai Mai, phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Đây là một trong 10 doanh nghiệp nợ thuế, phí nhiều nhất tính đến tháng 10/2017.

Được biết, Công ty cổ phần Bio - Pham được thành lập năm 2007 với mục tiêu kinh doanh các loại Thiết bị y tế và dự án xây dựng công trình. Trên trang web của công ty cổ phần Bio - Pham, công ty này tự giới thiệu - Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, cầu đường, san nền, điện, nước, điều hòa không khí, thang máy, trang thiết bị y tế, dược phẩm, công nghệ, môi trường. Bio Pham đang dần khẳng định vị thế để từng bước phát triển thành Tập đoàn đa nghành nghề, đa lĩnh vực.

Với phương châm kinh doanh “Chất lượng là chứng chỉ duy nhất cho sự tồn tại của BIO-PHAM”.

Công ty cổ phần Bio - Pham xếp thứ 23 trong danh sách các đơn vị nợ thuế "khủng" của Cục thuế Hà Nội.

Thế nhưng theo danh sách mà Cục thuế Hà Nội công bố công khai thì doanh nghiệp này đang nợ số thuế lên tới 1 tỷ 650 triệu đồng.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.