Cô hiện có cuộc sống bên chồng đại gia cùng con gái nhỏ.

Vũ Thu Phương sinh năm 1985, là người mẫu và diễn viên điện ảnh. Tuy là chân dài của làng thời trang nhưng cô lại được biết đến qua hàng loạt vai diễn ấn tượng từ phim điện ảnh tới phim truyền hình.

Một số bộ phim có thể kể đến như Võ lâm truyền kỳ (2007), Chuyện tình công ty quảng cáo (2008), Cô nàng bất đắc dĩ (2009), Thượng Hải (2010), Giao lộ định mệnh - Inferno (2010), Hoàng tử ăn mày (2011), Khát vọng thượng lưu (2011)...

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Vũ Thu Phương chọn cách rút lui khỏi showbiz để tập trung cho gia đình, kinh doanh thời trang và ăn uống.

Cô hiện có cuộc sống bên chồng đại gia cùng con gái nhỏ. Chồng Vũ Thu Phương là Trần Thanh Hải, cháu Hoàng thân Campuchia và là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SBS).

Trước đó, cô từng có mối tình ồn ào với Tuấn Hưng nhưng hai người chia tay vì tính cách không hợp nhau.

Mới đây, khi scandal lạm dụng tình dục 30 năm của ông trùm Harvey Weinstein đang rúng động Hollywood, Vũ Thu Phương bất ngờ chia sẻ cô từng là nạn nhân của nhà sản xuất lừng danh này.

Cô tâm sự mình được mời đến phòng khách sạn và gạ gẫm "dạy cho cách đóng cảnh nóng". Sau 9 năm im lặng Vũ Thu Phương quyết định lên tiếng về câu chuyện này và không còn hận vị đạo diễn nổi tiếng.

Gửi gắm tới những cô gái trẻ ôm giấc mơ đổi đời, Vũ Thu Phương cho biết: "Tôi muốn nhắn nhủ những cô gái đang ôm giấc mộng giống tôi cách đây 9 năm, cho dù có chuyện gì xảy ra cũng phải sống đàng hoàng. Đừng bao giờ thôi cố gắng để tìm giá trị bản thân".

Minh Hương