Nếu đang vò đầu bứt tai không biết nên cầu hôn nàng như thế nào, thì hãy thử học hỏi bí kíp cầu hôn theo nghề nghiệp này xem sao, có khi nàng lại gật đầu cái “rụp“ ngay đó!

Lời tỏ tình thì có thể có nhiều, nhưng lời cầu hôn có lẽ chỉ một lần duy nhất trong đời. Các anh đàn ông khô khan luôn cảm thấy khó khăn với "nhiệm vụ cao cả" này, làm sao để lời cầu hôn của mình thật đặc biệt và khiến nàng nhớ mãi giây phút ấy. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy thử tận dụng ngay nghề nghiệp của mình để cầu hôn với nàng cùng bộ bí kíp sau nhé!

Anh bệnh nặng lắm, chỉ có em mới chữa được. Bệnh tương tư đó em... Kiểu nào thì em cũng vẫn bị trói vào với anh thôi. Haha. Nhiều ý tưởng quá, biết chọn câu nào đây? Con đường nhanh nhất dẫn tới tình yêu là qua đường dạ dày Đấy, lấy anh tiết kiệm thế em còn đắn đo gì nữa? Mấy thằng gấu cũ của em cũng không thoát được đâu. Hehe Copy là nghề của anh Còn nếu lấy anh thì ngày nào em cũng sẽ có ảnh siêu đẹp để "sống ảo". Anh chẳng có gì ngoài tiền, em hạ cố lấy anh được không? Anh nghèo nhưng giàu trí tưởng tượng lắm. Đời anh là một mớ lộn xộn, hãy về sắp xếp lại giúp anh nhé?