Cristiano Ronaldo được cho là đã bị kiểm tra doping ngay sau trận đấu với Atletico.

Trong trận bán kết lượt về Champions League trước Atletico Madrid, Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ với một hat-trick, để qua đó giúp Real đặt một chân vào chơi trận chung kết.
Có vẻ như phong độ chói sáng của Ronaldo đã khiến không ít người phải cảm thấy nghi ngờ. Theo như tiết lộ của trung vệ Sergio Ramos thì CR7 đã buộc phải đi kiểm tra doping sau khi ghi 3 bàn vào lưới Atletico.
"Ronaldo phải làm bài kiểm tra doping sau trận", Ramos xác nhận. "Rõ ràng là khi Ronaldo có phong độ tốt thì Real Madrid sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Anh ấy xứng đáng với những lời tán dương. Tôi muốn chúc mừng Ronaldo vì anh ấy là duy nhất".
Theo tờ Goal, CR7 đã tỏ ra khó chịu vì bị nghi ngờ sử dụng doping. Dẫu vậy, Ronaldo đã nhanh chóng gạt điều này sang một bên để ăn mừng cùng các đồng đội.
Cùng với 3 bàn thắng gần nhất, Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được trên 100 bàn tại đấu trường Champions League. Chưa dừng ở đó, anh còn trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giải đấu danh giá nhất lục địa già ghi hat-trick ở 2 trận liên tiếp.