m Vĩnh Hưng khiến hàng ngàn khán giả mãn nhãn nghe nhìn khi thay liên tiếp 5 bộ trang phục và biểu diễn cực sung khi ra mắt ca khúc mới tại MTV Connection tháng 10. Đông Nhi cháy hết mình và sẽ ra sức kêu gọi tất cả fan ủng hộ cho đàn anh trên 'Đường đến EMA London 2017'.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình MTV Connection tháng 10

Xuất hiện và là nhân vật chính xuyên suốt chương trình MTV Connection tháng 10 “Đường đến EMA London 2017” vừa diễn ra tối 11/10 vừa qua tại NVH Thanh Niên, đại diện cho Việt Nam tham gia vào giải thưởng âm nhạc danh giá MTV EMA 2017 – “soái ca triệu người yêu mến” nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đem đến những tiết mục được dàn dựng hoành tráng và công phu nhất. Anh đã đốn tim hàng ngàn khán giả khi trình diễn cực sung và thay đổi liên tục 5 bộ trang phục rất hiện đại và trẻ trung khi đem đến các bản hit “My fan”, “Vì anh là soái ca”, “Đừng ngoảnh lại” bên cạnh dàn vũ công nam lực lưỡng.

Anh đốn tim hàng ngàn khán giả khi trình diễn cực sung và thay đổi liên tục 5 bộ trang phục rất hiện đại và trẻ trung trên sân khấu "Soái ca triệu người yêu mến” nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đem đến những tiết mục được dàn dựng hoành tráng và công phu nhất

Anh còn làm khán giả bất ngờ khi trèo lên cây đàn piano để trình diễn ca khúc mới sắp ra mắt, lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu – “Yêu tận cùng và đau tận cùng”. Chia sẻ về sự chuẩn bị cho cuộc đua bình chọn lần này, anh tâm sự “Đến với MTV EMA 2017, phải đối đầu với những đối thủ rất xuất sắc đến từ các quốc gia khác không phải là một điều dễ dàng, nên Hưng đã chuẩn bị cho mình những chiến lược kêu gọi bình chọn thật phù hợp để có thể mang vinh quang này về cho quốc gia, đặc biệt Hưng còn chuẩn bị sẵn cho mình một lá cờ Việt Nam, một gói đầy tình yêu thương của tất cả các fan tại nước nhà để mang đến đến London trong trường hợp mình có thể may mắn chiến thắng tại MTV EMA năm nay”.

Cùng tham gia vào chương trình, còn có sự xuất hiện của đại diện Việt Nam tham gia và chiến thắng tại MTV EMA 2016 – nữ ca sĩ Đông Nhi. Đem đến những vũ đạo vô cùng điêu luyện trong hai bản hit “Xin anh đừng” và “Bad boy remix” cùng ca khúc balad mới ra mắt “Sao chẳng thể vì em” khiến các fan đứng ngồi không yên và liên tục reo hò cổ vũ thật cuồng nhiệt, nữ ca sĩ 8x còn chia sẻ cảm xúc của một cựu đại diện khi một lần nữa đứng trên sân khấu để cùng cổ vũ cho đại diện Việt Nam trên đường đến EMA của năm 2017: “Cảm xúc của Nhi một lần nữa lại trỗi dậy khi được đứng trên sân khấu của Đường đến EMA năm 2017, nhưng không còn là sự lo lắng, hồi hộp mà đang rất máu lửa và phấn khích vì một lần nữa được chung tay góp sức đưa nền âm nhạc Việt Nam đến gần bạn bè quốc tế hơn nữa. Đại diện của năm nay lại là một người rất mạnh, với tài năng rất lớn của anh, cùng sự yêu mến từ rất nhiều khán giả, Nhi tin là anh sẽ chiến thắng và Nhi cũng mong tất cả các fan của mình sẽ tiếp tục bình chọn cho anh”.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ

Cùng cổ vũ cho Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc đua bình chọn MTV EMA, không thể thiếu “người tri kỷ” 14 năm 9 tháng – nam ca sĩ Dương Triệu Vũ. Diện trang phục vô cùng lộng lẫy do nhà thiết kế Lý Quí Khánh may tặng và đem đến các bản hit “When I cry”, “Cảm giác với một người khác” cùng liên khúc sôi động “Căn phòng - Tình mộng”. Anh còn chia sẻ là dù vừa đi lưu diễn về và quyết không nhận bất kỳ show nào để nghỉ ngơi nhưng cũng phải đồng ý ngay khi nhận lời mời đứng trên sân khấu của MTV Connection tháng 10 để cùng ủng hộ cho anh Hưng có thể vững bước trong cuộc chiến gian nan trước mắt.

Nữ ca sĩ Ái Phương Ca sĩ Đông Nhi

MTV Connection tháng 10 “Đường đến EMA London 2017” thật sự đã đem đến một đêm nhạc nhiều cảm xúc và truyền đi một ngọn lửa nhiệt huyết để kêu gọi tất cả khán giả, một lần nữa cùng chung tay vì màu cờ sắc áo và sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam. Để cùng tiếp tục ủng hộ cho đại diện Việt Nam và theo dõi những thông tin mới nhất về giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017, truy cập: http://mtvwe.com, https://www.facebook.com/mtvvietnam.com.vn

Ngân Hà Ảnh: Trung Nguyễn