Với bộ kỹ năng và sức mạnh bùng nổ của mình, Juggernaut thường xuyên gieo rắc nỗi sợ hãi lên đối thủ, đặc biệt là đối với những vị tướng sau.

Juggernaut đã trở thành một thương hiệu cho vị trí hard carry trong DOTA 2 ở thời điểm hiện tại. Và không phải ngẫu nhiên mà hắn đang là một trong những vị tướng hot nhất ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, với bộ kỹ năng và sức mạnh bùng nổ của mình, Juggernaut thường xuyên gieo rắc nỗi sợ hãi lên đối thủ, đặc biệt là đối với những vị tướng sau:

Keeper of the Light

Có thể nói Juggernaut là counter cứng của Keeper of the Light, khi mà bộ kỹ năng của anh chàng kiếm sĩ này gần như khắc chế hoàn toàn những gì mà KotL có thể mang lại. Công nhận rằng ở giai đoạn đầu game, Illuminate là kỹ năng gây damage tương đối mạnh, cũng như vô cùng hữu dụng để counter push. Thế nhưng, với Juggernaut, điều ấy trở nên vô nghĩa.

Healing Ward sẽ khiến cho đồng đội của Juggernaut nhanh chóng phục hồi lượng máu cần thiết trong trường hợp bị dính Illuminate. Ngoài ra, Bladefury của hắn cũng khiến Juggernaut nếu nhanh tay hoàn toàn có thể né được sát thương tới từ kỹ năng này. Bên cạnh đó, Juggernaut có thể vừa sử dụng Bladefury vừa tấn công trụ. Thế nên, việc sử dụng Illuminate để counter push sẽ trở nên vô nghĩa nếu như đội hình bên phía đối thủ có mẫu hero như Juggernaut.

Ngay cả trong trạng thái form ultimate, Keeper of the Light cũng gần như bất lực trước sức mạnh của Juggernaut, khi mà cả Mana Leak lẫn Blinding Light đều vô phương tác dụng trước Bladefury của Juggernaut. Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua việc Keeper of the Light thuộc mẫu tướng lù đù, máu và giáp đều yếu cũng như không sở hữu bất kỳ kỹ năng chạy trốn nào cũng khiến cho hắn trở thành con mồi thơm ngon trong mắt Juggernaut.

Phoenix

Với tốc độ tấn công nhanh bẩm sinh của mình, cùng với việc thường lên những món đồ cải thiện tốc đánh như Manta Style, Juggernaut hoàn toàn không gặp nhiều khó khăn trong công việc đập vỡ trứng phượng hoàng. Thậm chí, hắn còn có thể sử dụng Bladefury trong quá trình đập trứng, tránh việc bị slow tốc đánh bởi Phoenix’s Fire Spirit.

Chưa kể, Bladefury còn bảo vệ Juggernaut khỏi mọi kỹ năng mà Phoenix có thể gây ra lên hắn, trừ việc nhận damage nếu như Super Nova được ấp thành công. Nhìn chung, với thời gian tác dụng lâu, Juggernaut gần như miễn nhiễm mọi sát thương tới từ phía Phoenix.

Phoenix’s Icarus Dive không hỗ trợ được nhiều cho phượng hoàng nếu phải đối mặt với Omnislash từ phía Juggernaut, trừ phi hắn bay về phía creep đồng minh. Và chắc chắn rằng lượng máu mỏng cùng armor thấp khiến cho Phoenix trở thành con mồi tương đối thơm dành cho gã kiếm sĩ này.

Templar Assassin

Với Bladefury, Juggernaut có thể nhanh chóng phá vỡ lớp khiên tới từ Refraction, qua đó khiến cho TA bỗng chốc trở nên mỏng manh hơn hẳn nếu phải đối mặt với Omnislash. Ngoài ra, lượng giáp tương đối dày cũng khiến Juggernaut thừa sức chịu được một combo của TA, trong trường hợp lượng item giữa hai bên không quá chênh lệch.

Chưa kể, dù mang tiếng là một hero range, thế nhưng tầm đánh tương đối ngắn của Templar Assassin khiến hắn khó lòng tiếp cận và phá hủy Healing Ward của Juggernaut. Nên nhớ rằng, passive đánh xuyên từ Psi Blade hoàn toàn không thể sử dụng để tiêu diệt Healing Ward.

Zeus

Trong trạng thái đang kích hoạt Bladefury, Zeus gần như không có cách nào gây được sát thương lên người Juggernaut. Chưa kể, tầm bắn ngắn ngang ngửa TA cũng khiến Zeus khó lòng sờ được vào Healing Ward của Juggernaut. Lối chơi cấu rỉa với việc spam Arc Lightning có thể dễ dàng bị counter chỉ với một kỹ năng đơn giản này của Juggernaut.

Chưa kể, Zeus gần như tỏ ra bất lực trong việc tự bảo vệ bản thân trước sự đe dọa tới từ Juggernaut. Ngay cả khi không trong trạng thái Bladefury, Juggernaut hoàn toàn có thể tiễn chúa tể của đỉnh Olympia lên bảng đếm số chỉ sau một skill Omnislash đơn giản.

Ngoài những hero kể trên, bất kỳ vị tướng nào thiếu kỹ năng chạy trốn, cũng như sở hữu lượng máu và giáp mỏng đều gần như bất lực trước Omnislash. Tất nhiên, có thể loại trừ một số trường hợp như Pugna hay Necrophos, những kẻ có Ghost Scepter miễn phí nhờ skill của mình.

Thậm chí, ngay cả khi cẩn thận thủ sẵn những item như Eul hay Ghost Scepter, chỉ cần lên Diffusal Blade, người chơi Juggernaut hoàn toàn có thể giải quyết mối bận tâm này một cách đơn giản, nhờ vào khả năng dispel của item này. Chưa kể, nếu không có những skill khống chế xuyên BKB, đừng mơ có thể bắt được Juggernaut, khi mà chỉ 1 tình huống Bladefury rồi sử dụng TP đơn giản có thể hóa giải hoàn toàn mọi nguy hiểm.