Tính năng giao dịch được nhiều người chơi tận dụng liệu có còn mang lại lợi nhuận lớn nữa không?

Giao dịch 3.0 từng được xem như một ‘mỏ vàng’ để game thủ FIFA Online 3 ‘bào’. Tất nhiên, họ cũng phải chịu chi ra một ít như: đầu tư thẻ VIP 1 ngày, sử dụng một số cầu thủ giá trị cao vài trăm triệu EP. Khi đã kích hoạt VIP bạn sẽ có thêm một tùy chọn kết quả giao dịch và giá trị kết quả cũng thường tốt hơn là giao dịch thông thường mà không dùng VIP. Tuy vậy, tính năng giao dịch 3.0 vẫn chứa sự may rủi khá lớn ở kết quả.

Để tối ưu và tăng khả năng thu lợi, đương nhiên phải dùng cả tính năng PC & VIP khi thực hiện giao dịch 3.0. Thử kiểm nghiệm 10 pha giao dịch liên tiếp với ‘nguyên liệu’ đầu vào 500 triệu EP trong clip để xem game sẽ trả lại kết quả đủ cho bạn kiếm lời không.

Không phải lúc nào cũng ra thẻ huyền thoại.

Có cảm giác tỉ lệ ra World Legend không thật cao. Đơn giản vì đây vẫn là những thẻ cầu thủ tốt nhất game nên không có chuyện mở ra một cách dễ dàng được. Hơn nữa, không phải lúc nào kết quả World Legend cũng tốt. Baia hay Donovan thì không thể so được với những World Best xịn như S. Ramos, J. Terry, D. Drogba…Và hơn nữa, kết quả giao dịch có 400-500 triệu EP thì bạn nên chọn hơn là những thẻ cầu thủ cộng cao nhưng bị ‘đẩy giá’ vô tội vạ, không thể tiêu thụ.

World Legend khá hiếm, thỉnh thoảng mới có.

Trong khi đợi Garena cập nhật tính năng giao dịch cho máy chủ Việt Nam thì bạn không thể kiếm lợi nhiều từ tính năng này ở thời điểm hiện tại. Nếu giá trị kết quả có cao thì cũng không thực sự chênh lệch nhiều với số ‘vốn’ bỏ ra. Nêu bạn vẫn thích chơi Giao dịch, chúc bạn có nhiều may mắn.

FFO3