Dòng máy tính xách tay Lifebook USeries với nhiều tính năng mới, được sản xuất tại Nhật như U937, U727, U747...

Nhiều năm trước, sản phẩm công nghệ của Tập đoàn Fujitsu từng được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Vài năm gần đây, thương hiệu này vắng bóng thị trường. Năm 2017, Fujitsu trở lại thị trường Việt với các giải pháp và sản phẩm đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.

Lần này, Fujitsu đầu tư phát triển với tinh thần đổi mới, hướng tới người tiêu dùng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với mong muốn chiếm lĩnh thị trường máy tính Việt, đơn vị này tung ra dòng máy tính xách tay với nhiều ưu điểm mới, mỏng, nhẹ và tập trung bảo mật trong tháng 6.

Nhu cầu và thị hiếu máy tính xách tay gần đây có nhiều thay đổi, vì vậy, các sản phẩm của Fujitsu dần thoát khỏi giá trị truyền thống “nồi đồng cối đá”, tập trung vào hiệu năng, sự tiện lợi và thiết kế tinh xảo với tinh thần "Takumi" của người Nhật.

Takumi trong tiếng Nhật có nghĩa là “nghệ nhân” - danh hiệu cao quý xứ sở Phù Tang dành cho người thợ có thâm niên, trình độ, kỹ năng và kỹ xảo điêu luyện; được đồng nghiệp thừa nhận; sáng tạo và đóng vai trò quan trọng trong phát triển ngành nghề.

Tinh thần này được thể hiện từ tầm nhìn chiến lược của người lãnh đạo trong đào tạo và chuyển giao bí quyết, kỹ thuật chế tác, thiết kế tinh xảo... đến công nghệ được tích hợp trong từng sản phẩm. Sự tinh tế trong từng chi tiết, công đoạn sản xuất... giúp các mặt hàng của Fujitsu có độ ổn định cao và chất lượng.

Với máy tính xách tay, Fujitsu chú trọng dòng laptop với nhiều tính năng mới - Fujitsu Lifebook USeries, được sản xuất tại Nhật gồm: Lifebook U937, U727, U747.

Dòng Lifebook U7 có màn hình 12,5inch, 14inch và 15,6inch. Tất cả laptop Lifebook đều được tích hợp bộ xử lý Intel Core thế hệ 7 với khả năng quản lý Intel vPro. Đặc biệt, sản phẩm đề cao sinh trắc học tĩnh mạch lòng bàn tay -công nghệ tiên tiến của Fujitsu.

Sinh trắc học tĩnh mạch lòng bàn tay là công nghệ tiên tiến trên thế giới của Fujitsu.

Dòng Fujitsu Lifebook U937 là máy tính nhẹ trên thế giới hiện nay với thiết kế dưới 800gr. Sản phẩm phù hợp với các doanh nhân cần di chuyển và thời lượng pin có thể dùng được cả ngày. Vỏ máy magie bền, chắc chắn, giúp máy hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, tính năng bảo mật bằng công nghệ sinh trắc học tĩnh mạch lòng bàn tay giúp người dùng bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng. Sản phẩm dự kiến ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 6.

Lifebook U937 là một trong những dòng laptop nhẹ trên thế giới hiện nay.

Với màn hình 12,5inch, thiết kế mỏng nhẹ với trọng lượng từ 1,3kg, độ dày chỉ 19mm, Lifebook U727 đem lại tính năng di động cho người dùng. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế thông minh, kết hợp tính năng truyền thống như cổng giao diện kích thước tiêu chuẩn, dễ nâng cấp với bộ vỏ mỏng và bền.

LLifebook U727 đem lại tính năng di động cho người sử dụng.

Lifebook U747 là dòng máy tính xách tay mỏng nhẹ, phù hợp với các doanh nhân cần hiệu suất làm việc cao, kể cả trong văn phòng và di chuyển. Với kích thước màn hình 14inch và trọng lượng 1,3kg, U747 linh động, thoải mái và có nhiều tác dụng tốt trong quá trình sử dụng.

Màn hình công thái học (Ergonomic) của U747 đem lại hình ảnh sắc nét, sinh động với chế độ hiển thị linh hoạt (HD, full HD). Sản phẩm kết hợp công nghệ bảo mật sử dụng tĩnh mạch lòng bàn tay hoặc cảm biến vân tay để giúp người dùng bảo mật dữ liệu.

Thu Ngân