(PL+) - Khi bị lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe, các đối tượng không những không chấp hành mà còn đánh võng lao về phía tổ công tác.

Khoảng 1h50 ngày 13/10, tổ công tác Y7/141 CA TP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông tại tuyến đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện một đoàn xe máy khoảng 20-30 xe đi với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, hú còi ầm ĩ, làm náo loạn khu vực quanh Hồ Gươm.

Khi gặp tổ công tác, mặc dù CSGT ra tín hiệu dừng xe nhưng hai nam thanh niên điều khiển vẫn ngông cuồng cho xe lạng lách, đánh võng tạo ra nhiều tia lửa trên mặt đường và đâm thẳng về phía tổ công tác nhằm mục đích trốn chạy.

Hai đối tượng bị bắt giữ.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã phối hợp với CAP Hàng Bạc khống chế đối tượng. Bước đầu, hai thanh niên trên không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra.

Qua đấu tranh, danh tính của 2 thanh niên này được làm rõ là Lê Trung Hiếu (SN 2000, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) và Lê Đan Sơn Tùng (SN 2000, trú tại quận Hoàn Kiếm).

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và bàn giao người và phương tiện cho CAP Hàng Bạc để tiếp tục điều tra, làm rõ theo đúng thẩm quyền.