Bộ ảnh được thực hiện khá kỳ công từ đạo cụ, trang phục đến bối cảnh được Task Force Neptune lần đầu hợp tác cùng team cosplay nữ Wow.

Bộ ảnh được thực hiện khá kỳ công từ đạo cụ, trang phục đến bối cảnh được Task Force Neptune lần đầu hợp tác cùng team cosplay nữ Wow.
Mới đây, nhóm  cosplay Việt chuyên trị dòng game bắn súng hiếm hoi của làng game Việt là Task Force Neptune (TFN) vừa cho ra mắt bộ ảnh của tựa game bắn súng sinh tồn  PUBG Mobile.
Hai nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 1
"Mọi khi team chỉ chụp ảnh quanh khu vực Tp. Hồ Chí Minh, hoặc xa hơn chút nữa là đi một số tỉnh miền Đông Nam Bộ. Để phù hợp cho chủ để sinh tồn của PUBG và mang đến sự mới mẻ cho bộ ảnh nên cả nhóm đã lên ý tưởng hơn 3 tháng trời, săn tìm nhiều địa điểm phù hợp, cuối cùng TFN đã chọn được một khu vực khá khẻo lánh gần biên giới Campuchia" – Trưởng nhóm Tuấn Anh chia sẻ.
Hai nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 2
Điều đáng chú ý hơn, bộ ảnh lần này được TFN lần đầu phối hợp thực hiện với team cosplay nữ là Wings of War (WOW). "Mặc dù đây là lần hợp tác đầu tiên nhưng cả hai team đã tỏ ra khá ăn ý và hợp gu nhau. Trong thời gian đến hai nhóm cũng đã lên kế hoạch cho ra mắt một số bộ ảnh cosplay chuyên dòng game bắn súng" - Tuấn Anh cho biết thêm.
Hai nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 3 Hai nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 4
Hai nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 5
Hai nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 6
Hai nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 7 Hai nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 8 Hai nhóm cosplay Việt ‘lặn lội’ sang tận biên giới Campuchia chụp ảnh PUBG - ảnh 9
Tiền thân của nhóm cosplay nữ WOW là Cyber Star Girl gồm 4 cô nàng duyên dáng, cá tính

Võ Lâm