Từ trước đến nay, những mẫu chuyện ngắn của "Hạt giống tâm hồn" luôn mang đến cho cuộc sống rất nhiều thông điệp ý nghĩa. Bạn nghĩ sao, nếu mỗi câu chuyện được trải dài trên từng thước phim sinh động để cảm xúc có thể lan truyền từ trái tim đến trái tim?

Hạt giống tâm hồn là chuỗi phim ngắn, khắc họa từng câu chuyện riêng về những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Teaser tập 1 của loạt phim vừa lên sóng, đã hé lộ một câu chuyện đầy nước mắt về tình mẫu tử.

Những dòng nhật kí của một người mẹ

Những giọt nước mắt

Khác với những mẫu truyện trên trang giấy phẳng, Hạt giống tâm hồn lần này tiếp cận khán giả ở một cách thức, một góc độ khác. Sự thay đổi khá lớn này, chủ yếu tập trung vào quá trình tiếp nhận của người xem, để từ đó truyền cảm hứng và cảm xúc đến từng đối tượng khán giả một cách chân thực, trực tiếp nhất.

Có những sai lầm không thể cứu vãn

Nước mắt muộn màng của một người làm con

Đến với tập phim đầu tiên, khán giả sẽ có dịp đắm chìm vào không gian ấm áp của tình mẫu tử thiêng liêng. Song, bên cạnh đó lại là một câu chuyện chan đầy nước mắt của một cặp mẹ con. Những sai lầm của đời người bằng cách này hay cách khác đều sẽ có cách cứu vãn. Duy chỉ đối với những người đã bước sang nửa thế giới còn lại thì tuyệt nhiên trở nên vô vọng. Không chỉ là vô vọng, mà còn là bất lực. Nỗi bất lực muốn níu kéo thời gian, để mong một lần trở về nhà bên mẹ, vẹn nguyên như thuở bé của một cô gái trẻ làm ta không khỏi xót xa.

Teaser phim

Một Hạt giống tâm hồn thật mới, thật sinh động và giàu cảm xúc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khan giả trong khoảng thời gian sắp tới. Tập 1 của Hạt giống tâm hồn sẽ lên sóng kênh VIVA Shows vào 20h thứ Bảy, ngày 13/1/2018.