Ander Herrera của M.U thừa nhận anh đã từng thần tượng Xavi và Andres Iniesta, nhưng bây giờ anh muốn đến việc hoàn thiện bản thân giống như Sergio Busquets.

Herrera muốn hoàn thiện bản thân như Busquets
Mùa giải này dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho, Herrera thường xuyên được bố trí đá như một tiền vệ trụ và để lại dấu ấn khá rõ nét lên lối chơi của M.U. Trong phát biểu mới đây, tiền vệ người Tây Ban Nha thừa nhận anh đang tận hưởng quãng thời gian tốt đẹp khi đảm nhiệm vai trò mới tại sân Ols Trafford.

“Vị trí mới đòi hỏi trách nhiệm cao hơn, vì bạn không được phép mắc sai lầm. Nhưng tôi đang cố gắng để học hỏi từ những cầu thủ khác, đặc biệt là Sergio Busquets. Chỉ có một Sergio, cậu ấy luôn rất bận rộn”, Herrera chia sẻ với Onda Cero.

“Tôi là Ander Herrera và nhiệm vụ của tôi hơi khác so với Busquets. Bây giờ, thay vì nhìn và học hỏi từ Iniesta và Xavi trong quá khứ, tôi phải nhìn vào Sergio”, tuyển thủ Tây Ban Nha nói thêm.

Mùa giải này đang chứng kiến một Herrera thi đấu bùng nổ trong màu áo M.U. Đề cập về phong độ hiện tại, cựu cầu thủ Bilbao nói thêm: “Vâng, đây là thời điểm tốt nhất của tôi và hy vọng những điều tốt đẹp sẽ còn tới trong tương lai. Tôi có niềm tin của huấn luyện viên cũng như sự ủng hộ của NHM”.