Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đã lên tiếng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11/2018.

Sau khi gây chú ý bởi bức ảnh diện váy cưới xinh đẹp, tay trong tay bên người đàn ông bí ẩn, thì mới đây, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã chính thức xác nhận với người hâm mộ cô và bạn trai sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay. Cụ thể, đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 11/2018.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai.

Cô còn cho biết thêm, vị hôn phu tương lai tên Trần Phúc Thành, sinh năm 1990, hiện đang là doanh nhân trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Đặng Thu Thảo và chồng sắp cưới có tình cảm với nhau từ sau bộ phim Hồn Lụa do Phúc Thành tham gia sản xuất.

Thu Thảo và bạn trai doanh nhân đã có 3 năm gắn bó trước khi tiến tới hôn nhân. Ban đầu, cô một mực giấu thông tin về ông xã vì sợ nhiều điều tiếng không hay.

Ảnh cưới của Đặng Thu Thảo và ông xã được thực hiện ở biển.

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2014. Cô sinh năm 1995, đến từ Cần Thơ. Đặng Thu Thảo được đông đảo khán giả biết đến là người đẹp thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Ngoài ồn ào trả lại vương miện vì cho rằng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương không tôn trọng mình năm 2017, Đặng Thu Thảo hầu như rất kín tiếng và không có scandal nào gây xôn xao dư luận.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.