Không chỉ thể hiện sự tiến bộ nhanh về chuyên môn, cây chuyền hai Đặng Thu Huyền còn nổi bật với vẻ đẹp hồn nhiên, nụ cười tươi không lẫn vào đâu.

Đặng Thu Huyền không phải là tay đập xa lạ với làng bóng chuyền Việt Nam. Cây chuyền 2 sinh năm 2002 thi đấu cho đội trẻ Thông tin LienVietPostBank từ năm 11 tuổi. 14 tuổi, Huyền cùng đội tuyển U19 Việt Nam giành HCB giải bóng chuyền U19 Vô địch Đông Nam Á và xếp hạng 4 tại giải U19 Vô địch châu Á năm 2016, sau đó dự VTV Cup 2017.

Đặng Thu Huyền là tài năng trẻ đầy triển vọng của Thông tin LienVietPostBank

Tiến bộ trông thấy, nên dù mới 16 tuổi nhưng Đặng Thu Huyền đã được HLV Phạm Minh Dũng và ban huấn luyện tin tưởng giao cho chiếc băng đội trưởng, tại giải bóng chuyền nữ U19 châu Á 2018, đang diễn ra tại Bắc Ninh.

Không phụ lòng mong mỏi của thầy và người hâm mộ, Thu Huyền đã khẳng định vai trò của một nhạc trưởng trên sân. Sau 3 trận ở bảng A gặp Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản, Thu Huyền cho thấy rõ sự trưởng thành về chuyên môn của mình.

Cây chuyền hai Thu Huyền gây ấn tượng với sự trưởng thành rõ rệt trên sân đấu

Không chỉ tài năng, Thu Huyền còn luôn gây chú ý bởi khuôn mặt xinh xắn, rất "teen" của mình. Trên trang cá nhân của VĐV người Hà Nội, có hơn 30.000 người "theo dõi", luôn cổ vũ cho Thu Huyến mỗi khi cô thi đấu.

Một số hình ảnh nổi bật khi thi đấu tại giải bóng chuyền nữ U19 châu Á 2018: Đặng Thu Huyền luôn vào trận với sự tập trung cao độ, nhất là những pha đỡ bước hai quan trọng của mình Nét suy tư của mỹ nhân bóng chuyền sinh năm 2002 Hào hứng chia vui cùng các đồng đội tại Thông tin LienVietPostBank Thu Huyền có thể là trụ cột quan trọng của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam trong tương lai gần Nụ cười duyên của "chân dài" xinh đẹp bên phía U19 Việt Nam Thu Huyền và đồng đội tham gia bám chắn Theo Tuấn Anh (Khám phá)