Hành động Pewpew bảo vệ Trâm Anh trước lời chỉ trích của dư luận khiến nhiều người thán phục và yêu mến anh hơn.

Trước trận bán kết World Cup 2018 giữa Croatia và Anh, Trâm Anh cùng hot girl khác thể hiện màn vũ đạo sexy trên sóng VTV6 trong chương trình Nóng cùng World Cup. Trong đó, các cô gái làm các động tác giống vũ điệu cồng chiêng của Tóc Tiên.

Nữ dược sĩ cũng chia sẻ clip này trên trang Facebook cá nhân kèm chú thích: "Xin chia buồn cho Anh và xin chúc mừng Croatia. Trận đấu khốc liệt như cách mà đại diện hai đội tuyển nhảy nè".

Chiều nay, dân mạng lan truyền clip Pewpew ứa lệ khi nói lời bảo vệ hot girl Trâm Anh trước búa rìu dư luận.

Khẳng định tham gia gameshow Mảnh ghép tình yêu không vì mong muốn trở thành người nổi tiếng, Pewpew thẳng thắn chia sẻ chuyện tình cảm với Trâm Anh: “Chuyện của mình và Trâm Anh có đến được với nhau hay không thì hãy để thời gian trả lời. Đây là câu trả lời thật tâm nhất của mình. Nếu mình thích Trâm Anh mà Trâm Anh không thích lại thì chẳng đi đến đâu cả. Ở độ tuổi của bọn mình thì không phải là giành giật và đặc biệt là tính cách của mình. Còn nếu mình và Trâm Anh thích nhau nhưng vì lý do địa lý, công việc, hoàn cảnh gia đình, tương lai rồi định hướng thì cũng khó. Vì vậy, hãy để mọi thứ tự nhiên. Mọi người hãy để mình và Trâm Anh thoải mái. Hai người khác giới tìm hiểu nhau là một quá trình rất là mất thời gian, cần nhiều yếu tố và chuyện duyên số nữa.”.

Trước tin đồn, ảnh và clip không hay về quá khứ của Trâm Anh, Pewpew khẳng định không quan tâm: “Dù trước đây Trâm Anh như thế nào, quá khứ ra sao thì mình không quan tâm. Ngay cả trước khi gặp mình trên gameshow, Trâm Anh có như thế nào thì mình cũng không quan tâm, hay cả thời điểm hiện tại”.

Streamer 27 tuổi gốc Hải Phòng mong các bạn ủng hộ cho anh và cả Trâm Anh.

Bên cạnh đó, Pewpew không thích những ai nói Trâm Anh lợi dụng anh để nổi tiếng và mong hot girl 25 tuổi có cuộc sống tốt đẹp: “Mọi người nói Trâm Anh bú fame mình này kia. Mình không nghĩ chuyện đó. Mình là đàn ông, phải phóng khoáng một chút xíu.

Nếu mình phải làm gì đó cho cuộc sống của Trâm Anh tốt hơn, vui hơn. Trâm Anh là cô gái vui tình, dễ thương, có chút gì đó rất là vô tư thì cô ấy xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp chứ không phải điều gì xấu hay tệ hại cả”.

Pewpew rất vui được quen và biết một người con gái mang lại nguồn năng lượng tích cực cho anh dù ở khía cạnh nào đi chăng nữa.

Pewpew xúc động khi nói lời bảo vệ Trâm Anh.

Pewpew hy vọng những ai yêu quý anh thật sự thì đừng chửi bới, căng thẳng hay nặng nề gì với Trâm Anh cả.

“Hãy sống vui, khỏe mạnh và mang lại điều tích cực cho cuộc sống xung quanh chúng ta. Biết đâu được mình và Trâm Anh sẽ đi show, gặp nhau nhiều hơn và vui hơn, trước khi nói chuyện gì đó xa vời”, anh chia sẻ thêm.

“Mọi chuyện hãy để tương lai trả lời. Xin cám ơn các bạn rất nhiều. Xin chào và hẹn gặp lại”, Pewpew rưng rưng rồi ứa nước mắt khi nói đến đây, chứng tỏ anh xúc động và có tình cảm với Trâm Anh.

Qua lời chia sẻ trên, Pewpew rất đáng mặt đàn ông, không im lặng mà lên tiếng bảo vệ cô gái mình trước búa rìu nên được nhiều người yêu mến hơn.

Nhân Hoàng