(Blogtamsu) - Làm ngay chiếc kẹp tai nghe vô cùng đơn giản, tiện lợi có thể bỏ túi bất cứ đâu để khỏi lo tai nghe bị rối hay đứt nữa nhé!

Làm ngay chiếc kẹp tai nghe vô cùng đơn giản, tiện lợi có thể bỏ túi bất cứ đâu để khỏi lo tai nghe bị rối hay đứt, xem ngay video hướng dẫn dưới đây và chia sẻ với bạn bè nhé!

Xem video dưới đây!

Đôi chân lở loét cả vữa thịt chỉ sau 1 lần cạo lông, người phụ nữ khiến triệu chị em sốc ngất khi biết nguyên do

Chuẩn bị những chiếc giấy làm handmade với màu sắc yêu thích và những chiếc cúc bấm nhỏ. Cắt một hình trên trên giấy như hướng dẫn. Kích thước vừa phải để có thể chứa vừa một chiếc tai nghe. Cắt nhỏ các mảnh giấy còn lại, dán đè lên hình trong vừa cắt xong. Sau khi dán đề lên hình tròn, dùng kéo cắt lại chúng cho gọn gàng. Sử dụng những chiếc cúc bấm nhỏ và tiện lợi, có thể khâu hoặc dính keo chắc chắn lên giấy sao cho cân xứng. Cuối cùng, hãy cho chiếc tai nghe gọn gàng đặt bên trong, bấm cúc lại và có thể để bất cứ đâu mà không lo bị rối hay đứt nhé! Mở mắt ra đã không thấy trăn cưng đâu, thanh niên rùng rợn tóc gáy khi nhìn ra góc sân là cảnh tượng… Nguồn: EyePlus Media Sam/Theo Thethaoxahoi.vn