Sở hữu ngoại hình long lanh hơn bất cứ búp bê nào, cô nàng Ngô Huyền Trang khiến người tiếp xúc phải đứng hình trước vẻ ngoài 'chuẩn đến từng milimet'.

Nữ sinh được nhắc tới là Ngô Huyền Trang. Cô bạn hiện đang học lớp 12, trường THPT Số 1 Lào Cai. Ngoài gương mặt xinh đẹp, Trang sở hữu voc dáng khá cân đối với chiều cao 1m60, số đo 3 vòng: 92-68-88. Sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp, Huyền Trang khiến đa số mọi người tiếp xúc đều bị “choáng ngợp” và có thiện cảm. Đôi mắt to tròn như búp bê dễ gây ấn tượng của Huyền Trang "Lớp mà có con gái "xinh đến rụng rời" thế này chắc hẳn càng chàng lúc nào cũng muốn tới lớp đi học chứ nhỉ?", "xinh đến nỗi con gái còn phải rung rinh"... là những mĩ từ cư dân mạng dành cho cô gái 17 tuổi này. Mặc dù nhận được khá nhiều lời mời đóng quảng cáo, nhưng Trang vẫn muốn tham gia vì với cô bạn việc học đang là ưu tiên hàng đầu.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Nam - Ảnh: NVCC