Khoảng 2 tuần nữa là Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được hé lộ tại sự kiện MWC 2018. Càng tới gần ngày ra mắt, thì những đồn đoán và hình ảnh phác họa về cặp đôi này lại càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Một bản phác họa mới nhất do Curved/Labs thực hiện được giới công nghệ tin rằng có dáng dấp giống với hình hài thực tế nhất của Samsung Galaxy S9 và S9 Plus.
Theo đó Samsung Galaxy S9 và S9 Plus giờ đây được phác họa với viền đáy mỏng hơn và nhiều cảm biến ở phần đầu. Ngoài ra còn có bộ loa kép ở dưới cùng giắc cắm tai nghe. Ảnh S9 và S9 Plus.
So với Galaxy S8, Galaxy S9 Plus được cho là có camera kép ở phía sau, trong khi Galaxy S9 có camera đơn, giống như những tin đồn trước đó. Ảnh cận cảnh camera kép phía sau của Galaxy S9 Plus.
Điểm thực sự hấp dẫn đó là cả hai mẫu điện thoại này đều có nắp lưng bằng kính với những tấm kính mờ nhìn như kim loại. Ảnh bản concept bộ đôi S9 và S9 Plus với viền siêu mỏng.
Quét cảm biến vân tay được đặt ở phía dưới bên phải camera, điểm dễ thực hiện thao tác hơn so với cách thiết kế của Galaxy S8. Ảnh mặt trước bản concept của S9 và S9 Plus.
Cận cảnh phần đáy của điện thoại.
Nếu bản concept này là đúng thì thật là tuyệt vời bởi phần đáy điện thoại thậm chí còn mỏng hơn. Đương nhiên một khi S9 Plus có thêm camera như vậy thì chắc chắn có thể S9 sẽ trở nên “ế ẩm”.
Dự kiến bộ đôi siêu phẩm này của Samsung sẽ ra mắt tại MWC 2018.
Galaxy S9 Plus thiết kế nhỉnh hơn hẳn S9.