Những tà áo dài truyền thống đem đến vẻ đẹp duyên dáng, trang trọng và nền nã cho các sao nhí Hà thành tự tin xuống phố đón Xuân. - 381571

Nếu như chiếc áo dài truyền thống là hiện thân của sự trang nghiêm, lễ nghi và mẫu mực thì chiếc áo dài cách tân lại đem đến một luồng sinh khí khác biệt, trẻ trung, phóng khoáng hơn.

Áo dài cách tân không quá trang trọng, phù hợp cho những bộ ảnh chụp hình đón Tết cổ truyền, vừa năng động và thoải mái để mặc du xuân trong tiết trời Hà Nội những ngày cuối năm.

Bộ ảnh mới đây của diễn viên Thùy Dương (phim Người Phán Xử) và ba sao nhí Bảo Trang, Minh Anh, Hạ Vi được chụp tại phố Phùng Hưng khiến người xem ngây ngất với nét dịu dàng, ngọt ngào đậm chất Hà Thành.

Dưới đây là bộ ảnh các sao nhí Hà Thành diện áo dài tự tin xuống phố đón Xuân:

Diễn viên Thùy Dương (phim Người Phán Xử) cùng sao nhí Minh Anh, Bảo Trang, Hạ Vi chất lạ trong mẫu áo dài của nhà thiết kế La Phạm. Dịu dàng khi kết hợp áo dài nhung với giày bệt như mẫu nhí Hạ Vi. Ngôi sao nhí Bảo Trang cá tính khác biệt khi chọn boot với chiếc áo dài gam hồng. Chất lừ mẫu áo dài cut – out cùng giày búp bê của Minh Anh. Diễn viên Thùy Dương đẹp ngọt ngào trong tà áo dài với thiết kế độc lạ. Các sao nhí diện áo dài sắc màu trong bộ ảnh “Du Xuân cùng bà, mẹ, con gái”. Với gia đình thì bộ ảnh “Du xuân bà, mẹ và con gái” của ba bạn nhỏ đến từ học viên Star Garden là một gợi ý tuyệt vời. Được biết, bộ ảnh được thực hiện lên ý tưởng chỉ trong một ngày và được kết hợp cùng nhiếp ảnh gia trẻ 9x. Hạ Vi, Minh Anh, Bảo Trang nổi bật trên phố với áo dài sắc màu. Bảo Trang và diễn viên Thùy Dương. Minh Anh và diễn viên Thùy Dương. Video: Angela đón Tết ở căn hộ mới mua