Truyền miệng cho nhau những địa điểm hay ho, thú vị mà mình trải nghiệm được là thói quen của người Việt. Và các nghệ sĩ nổi tiếng cũng không ngoại lệ.

Danh hài Việt Hương dành cả một kênh youtube chỉ để giới thiệu các món ăn đường phố đặc biệt của cả nước. Hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đi đâu gặp cái hay cũng lập tức quay video livestream giới thiệu liền. Một đồn mười, mười đồn trăm khiến cho các địa điểm ăn uống, làm đẹp uy tín đã được yêu mến lại thêm đông khách.

Một buổi chiều Sài Gòn tháng 4 oi nóng, toà nhà xinh xinh của BB Beauté – BB Thanh Mai có vẻ nóng hơn cả thời tiết bên ngoài. Vì ở đó có sự xuất hiện của nghệ sĩ cải lương vô cùng nổi tiếng – nghệ sĩ Kim Tử Long. Ở độ tuổi 50, anh vẫn phong độ với bộ suit xanh đen và gây lên sự náo loạn cho các chị em xung quanh ngay khi bước xuống xe.

Nghe đồng nghiệp rủ rê, Nghệ sĩ Kim Tử Long quyết định tới BB Thanh Mai một cách bất ngờ.

Nghệ sĩ Kim Tử Long tới BB Thanh Mai để làm gì? Anh ngồi xuống, uống ngụm trà, vừa nói vừa cười: “Tôi nghe nói Thoại Mỹ qua đây thường xuyên. Và mấy nay, cổ rất tự tin đi quay show diễn, cười nhiều hơn vì gặp ai họ cũng khen cổ trẻ, lại còn khoẻ đẹp nữa. Rồi cổ bảo tôi, đi diễn nhiều mà không biết chăm sóc. Cứ thấy phong độ mà ỷ i không lo lắng gì là sau này đừng hối hận. Tôi bực quá, hôm nay ghé tới đây để xem thực hư ra sao”.

Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ chân tình và nhờ các chuyên viên tại BB Thanh Mai tư vấn giúp mình về các vấn đề của da, cơ ở độ tuổi lão hoá.

BB Thanh Mai là thẩm mĩ viện điều trị trẻ hoá da công nghệ cao uy tín, được điều hành bởi “người đẹp không tuổi” MC – diễn viên Thanh Mai. Thẩm mĩ viện BB Thanh Mai được vinh dự điều trị, chăm sóc da của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có ca sĩ Sĩ Thanh, Trà My Idol, ca sĩ Ngọc Anh, danh hài Việt Hương, danh hài Chí Tài,… đều là những người bạn của nghệ sĩ Kim Tử Long. Anh cũng vì lời rủ rê và truyền tai từ những người đồng nghiệp này mà ghé BB Thanh Mai.

Nghệ sĩ Kim Tử Long sử dụng công nghệ trẻ hoá da, xoá nhăn, nâng cơ hàng đầu thế giới được FDA Hoa Kì chứng nhận. Chỉ với 60’ điều trị, anh rất bất ngờ với kết quả nhận được. Các nếp nhăn quanh mắt, quanh rãnh mũi má đều nông hơn và mờ hẳn. Hài lòng với hiệu quả nhận được, ngay lập tức, anh rủ thêm nghệ sĩ Vũ Long – nhất định phải tới BB Thanh Mai một lần.

Hình ảnh thật với một bên chưa điều trị và vừa mới điều trị xong. Nửa bên mới điều trị da mướt mịn, ít khuyết điểm hơn. Rãnh quanh mũi, mép nông hơn. Đây chỉ là 10% hiệu quả điều trị của công nghệ trẻ hoá hàng đầu này. Nhờ vào công nghệ, theo thời gian, MC Thanh Mai không hề già đi mà còn trẻ hơn, khuôn mặt thanh tú hơn 20 năm trước. Thẩm mĩ viên BB Beauté – BB Thanh Mai mới được trao giải thưởng danh giá Thẩm mĩ viện tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương do tập đoàn Merz trao tặng