Mới đây, một cô gái đã đến đồn cảnh sát tại thành phố Ocala, Mỹ để khai báo về việc mình bị đã bị cướp. Điều đáng chú ý hơn rằng kẻ cướp lại chính là gã bạn trai mà cô vừa mới "ân ái" xong.

Câu chuyện về một gã thanh niên họ sở dưới đây chắc chắn sẽ khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. Mới đây, một cô gái đã đến đồn cảnh sát tại thành phố Ocala, Mỹ để khai báo về việc mình bị đã bị cướp. Điều đáng chú ý hơn rằng kẻ cướp lại chính là gã bạn trai mà cô vừa mới "ân ái" xong.

Quan hệ xong, thanh niên 23 tuổi trấn lột máy chơi game của bạn gái

Theo đó, gã đàn ông sở khanh có tên là Kareem (23 tuổi), vốn quen với nữ nạn nhân qua một Website hẹn hò có tên là PlentyOfFish. Sau một buổi hẹn hò lãng mạng, cô gái cùng gã bạn trai mới quen về nhà và tại đây cả 2 đã quan hệ.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sau khi quan hệ xong, Kareem rời khỏi nhà và sau đó quay lại với một khẩu súng lục. Điều kỳ lạ hơn rằng không chỉ cướp tiền, gã còn cuỗm luôn 3 chiếc máy chơi game của cô gái này: bao gồm 1 máy Wii, 1 máy PS3 và một máy Xbox 360.

Mặc dù giá trị của những chiếc máy chơi game cũ này chẳng là bao, thế nhưng gã thanh niên 23 tuổi này vẫn quyết định cướp chúng từ chính cô bạn gái mà mình vừa mặn nồng. Ngay sau đó, kẻ thủ ác này đã bị cảnh sát mang Floria bắt giữ đúng 1 tiếng sau khi cô bạn gái đến trình báo.