Quang Linh đã bật mí về mối quan hệ thân thiết giữa mình và ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Vừa qua, ca sĩ Hồ Trung Dũng đã tổ chức họp báo tại TP.HCM để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mang tên "Mùa đông không lạnh nữa".

Ca khúc chủ đề của sản phẩm là bài hát trữ tình chất chứa đầy nỗi niềm riêng và được sáng tác bởi nhạc sĩ Hà Quang Minh - đồng thời cũng là quản lí của nam ca sĩ.

Hồ Trung Dũng mất gần 1 năm để ấp ủ và trình làng dự án âm nhạc "Mùa đông không lạnh nữa".

Ngoài thực hiện bản audio kĩ lưỡng, Hồ Trung Dũng còn đầu tư thực hiện MV hoành tráng, được quay ở Hà Nội với sự tham gia của: Đồng Ánh Quỳnh, Brian Trần, Minh Tùng.

MV "Mùa đông không lạnh nữa" không chỉ là sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp để Hồ Trung Dũng gửi tặng các khán giả hâm mộ, đây còn là dự án đánh dấu sự trở lại của anh sau 9 tháng im ắng, không tung ra ca khúc mới để tập trung đi diễn.

Khách mời đặc biệt nhất trong họp báo của Hồ Trung Dũng là ca sĩ Quang Linh. Được biết, Quang Linh là người rất ngại đi dự kiện nếu không phải những chương trình có anh góp mặt, biểu diễn.

Lần hiếm hoi Quang Linh đi dự họp báo của đàn em, anh tiết lộ mình và Hồ Trung Dũng thường ở chung phòng khi đi lưu diễn.

Chia sẻ về lần phá lệ hiếm hoi này, Quang Linh tiết lộ Hồ Trung Dũng là một người có văn hóa, bởi lẽ là một nhà giáo nên từng hành động, cử chỉ đến cả cách ăn uống, biểu diễn đều thể hiện rất rõ và cũng chính vì thế mà anh rất quý ca sĩ điển trai này.

Ca sĩ Quang Linh chia sẻ thêm: "Tôi và ca sĩ Hồ Trung Dũng có một cái duyên với nhau là mỗi lần đi lưu diễn chúng tôi đều ở cùng phòng với nhau và cũng chính nhờ sự thân tình cũng như cái duyên mà hôm này Quang Linh đã đến đây để ủng hộ đàn em".

Quang Linh đánh giá rất cao khả năng ứng xử, giao tiếp của Hồ Trung Dũng. Ngoài nhân vật chính, sự kiện còn sự có mặt của 2 diễn viên đóng trong MV "Mùa đông không lạnh nữa" là Đồng Ánh Quỳnh và Brian Trần. Á quân "The Face 2017" Đồ Ánh Quỳnh khoe dáng trước ống kính. MV "Mùa đông không lạnh nữa" của Hồ Trung Dũng.