Sau rắc rối vụ kéo lê hành khách, hãng United Airlines mới đây đã có phản ứng tức thì với vụ việc chú thỏ khổng lồ Simon bị chết oan.

Theo đó, chủ nhân của chú thỏ khổng lồ Simon đã được hãng United Airlines bồi thường số tiền 5 chữ số, tương ứng với hàng chục ngàn USD.

Nói về vụ việc, ựu người mẫu Playboy Annette Edwards, 65 tuổi, chủ nhân của chú thỏ Simon cho biết: 'Tôi xác nhận hãng United Airlines đã liên tục bàn bạc với tôi về cái chết của chú thỏ Simon. Hiện vụ việc đã được giải quyết ổn thỏa với sự hài lòng.Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã dành sự quan tâm và sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào thêm nữa”

Hãng United Airlines bồi thường chục nghìn đô cho chủ nhân chú thỏ Simon

Hãng hàng không United Airlines cũng bày tỏ sự tiếc nuối trước sự việc và tuyên bố đã giải quyết sự cố đáng tiếc một cách thỏa đáng.

Trước đó, ngày 26/4, chú thỏ khổng lồ Simon dài một mét được đặt trong khoang chở hàng của máy bay United Boeing 767 tại sân bay Heathrow, Anh, trên đường đến chỗ nữ chủ nhân. Nhưng khi máy bay hạ cánh ở sân bay O’Hare, Chicago, chú thỏ được phát hiện đã chết.

Sau đó, nguyên nhân chú thỏ khổng lồ đột tử trong khoang chở hàng của máy bay United Airlines được xác định là có thể do quá căng thẳng vì sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ và kích thích xung quanh.

Mới đây, hãng United Airlines cho biết họ đã đạt được 'thỏa thuận mang tính hòa giải' với bác sĩ Đào, nhưng chi tiết của vụ dàn xếp không được tiết lộ.

Giải trình trước Quốc hội Mỹ, lãnh đạo của hãng United Airlines thừa nhận, vụ lôi bác sĩ Đào khỏi máy bay là một 'thất bại khủng khiếp' của hãng.

Hà Thúy