ANTD.VN - Với thiết kế của Lê Thanh Hòa, Thiều Bảo Trang đã hóa thân thành nàng mỹ nhân ngư vô cùng gợi cảm.

Trong dòng chảy âm nhạc hiện nay của Việt Nam, Thiều Bảo Trang được biết đến như một nghệ sĩ có đầy đủ ba yếu tố: xinh đẹp, hát hay và sáng tác tốt. Chính bởi vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi Thiều Bảo Trang định hướng xây dựng con đường riêng cho mình với hình ảnh ca sĩ - nhạc sĩ, một hình ảnh mà không ít nghệ sĩ nổi tiếng thế giới theo đuổi như: Taylor Swift, Nora Johns, Sia, Kate Perry...

Nối tiếp định hướng đó, Thiều Bảo Trang xuất hiện với sản phẩm mới nhất lần này là một ca khúc ballad buồn “Con tim yếu đuối” do chính cô sáng tác kết hợp cùng những hình ảnh độc đáo và gợi cảm đi kèm.

Ý tưởng bộ hình được ekip lấy cảm hứng từ phim “Huyền thoại biển xanh” rất “hot” trong thời gian qua. Trong bộ ảnh, Thiều Bảo Trang hoá thân thành một nàng mỹ nhân ngư mang một trái tim yếu đuối, luôn say đắm và có chút dại khờ trong tình yêu của mình.

Bên cạnh đó, dưới sự hỗ trợ của guitarist nổi tiếng Dũng Đà Lạt và “phù thuỷ” sản xuất âm nhạc gạo cội Phương Uyên đã tạo nên một cảm xúc âm nhạc hoàn chỉnh dành tặng cho những khán giả yêu nhạc.

Chia sẻ về single “Con tim yếu đuối”, Thiều Bảo Trang cho biết, cô muốn kể về một cuộc tình sâu đậm mà ở đó luôn có những cảm xúc yêu đến điên dại, có những lúc mâu thuẫn, có những lúc không tìm được tiếng nói chung và suýt lạc mất nhau nhưng rồi trong lòng vẫn biết rằng không thể sống thiếu tình yêu.

“Dù phải bước qua thật nhiều cung bậc cảm xúc, thăng trầm cùng những giọt nước mắt, nụ cười, Trang vẫn luôn thầm cảm ơn tình yêu này vì đã đem lại cho cuộc sống vô vàn khoảnh khắc tuyệt đẹp, để Trang có thể viết lên những giai điệu đầy sắc màu cho cuộc đời mình”, Thiều Bảo Trang cho biết.

Được biết, single “Con tim yếu đuối” là sản phẩm thứ hai được phát hành trong năm 2017 của Thiều Bảo Trang trong cả hai vai trò sáng tác và biểu diễn. Trước đó, cô đã cho ra đời MV “Give it to me” với phong cách Soul Funk vô cùng độc đáo và ấn tượng đã nhận được sự yêu mến của khán giả.