ANTD.VN - Cuộc thi “Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam - Hair Idol 2017” với chủ đề “Bão màu” nhằm tìm ra một thần tượng xứng đáng dành riêng cho các nhà tạo mẫu tạo chuyên nghiệp…

Theo đó, Hair Idol 2017 là một trong những cuộc thi chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất dành cho những tài năng yêu nghệ thuật thiết kế tóc của ngành tóc Việt Nam đương đại. Cuộc thi diễn ra đến hết tháng 6-2017 với đêm gala dự kiến được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Với chủ đề “Bão màu”, cuộc thi nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh để giao lưu học hỏi, nâng cao tay nghề đồng thời tìm ra một thần tượng xứng đáng dành riêng cho các nhà tạo mẫu tạo chuyên nghiệp.

Hair Idol 2017 với những vòng đấu kịch tính và hấp dẫn như: Giấu mặt; Đối đầu; Ngôi nhà chung và đêm chung kết hứa hẹn sẽ mang đến các nhà tạo mẫu tóc các trận đấu với nhiều sáng tạo và đầy cảm xúc. Ban giám khảo gồm nhiều “cây đa cây đề” trong ngành tóc Việt như: Trần Mạnh Thìn, Don Hậu, Hoàng Nga, Hoàng Ân, Nguyễn Duy (khu vực phía Nam)…; Hoàng Minh Tâm, Mạnh Phi (khu vực phía Bắc)... chắc chắn sẽ đảm bảo cho một cuộc thi giàu chất lượng với kĩ thuật cắt, cách xử lí màu tinh tế và đẳng cấp cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Được biết, quán quân của Hair Idol 2017 sẽ giành được giải thưởng với tổng trị giá 100 triệu đồng.