Theo báo chí Hàn Quốc, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ cùng các đồng đội ở Gangwon FC đến Việt Nam thi đấu giao hữu vào đầu tháng 6 tới.

Sau khi chia tay Incheon United trước thời hạn 1 năm, tiền vệ Lương Xuân Trường đã quyết định gia nhập Gangwon FC với hy vọng được ra sân thi đấu nhiều hơn ở mùa giải năm nay. Theo thông tin được báo chí Hàn Quốc tiết lộ, điều khoản hợp đồng của Xuân Trường với tân binh tại K.League 2017 là đội bóng Hàn Quốc sẽ có mặt đá giao hữu tại Việt Nam.

Xuân Trường đón sinh nhật ấm cúng

Mới đây tờ Kado của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin cho biết CLB Gangwon FC sẽ thi đấu với 1 đội mạnh ở V.League hoặc cũng có thể là ĐT Việt Nam. Tờ báo Hàn còn đưa ra dự đoán sẽ có hơn 1 vạn CĐV tới sân theo dõi màn trình diễn của Xuân Trường cùng các đồng đội tại Gangwon FC.

Trận đấu này sẽ diễn ra tại TP HCM vào ngày 9/6 tới. Mặc dù vậy những thông tin cụ thể vẫn chưa được tiết lộ nhưng dự đoán đây sẽ là một trận đấu có nhiều điểm đặc biệt.

Về tình hình của Lương Xuân Trường, đế nay tiền vệ người Tuyên Quang vẫn chưa có màn ra mắt chính thức tại Gangwon FC bởi vấn đề chấn thương. Mặc dù vậy, Xuân Trường vẫn là một trong những cái tên hot của báo chí trong nước. Trao đổi về tình hình của mình thời gian gần đây, Xuân Trường cho biết chấn thương đang dần phục hồi và muốn được ra sân thi đấu trong thời gian sớm nhất: “Trước mùa giải mình gặp một chấn thương cổ chân, sau đó thì đã lành lặn nhưng lại gặp vấn đề đầu gối. Bác sỹ bảo rằng có thể do mình tránh đi lại bình thường khi bị đau cổ chân đã dẫn tới vấn đề đầu gối. Lúc về tập trung cùng ĐT Việt Nam, mình cảm thấy bình thương nhưng càng đá càng đau. Trở lại Hàn Quốc thì đi lại cũng đau, phải xin nghỉ. Được 2 tuần thì tập luyện trở lại thì lại đau. Vết đau này đã đỡ nhiều nhưng các bác sỹ khuyên không nên trở lại sớm vì với loại chấn thương này thì càng đá sớm càng không tốt”.

Cách đây không lâu, nhân ngày sinh nhật lần thứ 22, Xuân Trường cũng được ban lãnh đạo và các đồng đội tại Gangwon FC tổ chức buổi sinh nhật rất ấm cúng.

Nam Anh