Ngoài đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp theo Quy chuẩn của Bộ Y tế (trên mẫu thử nghiệm), dòng phong thủy mới ra mắt của máy lọc nước Daikiosan, Makano còn khiến người tiêu dùng thích thú khi sở hữu thêm 5 màu sắc mới mẻ.

Máy lọc nước 5 cạnh có 5 màu tươi mới

Thay vì những màu tối như trước đây, từ nay trên thị trường, thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano đã góp thêm bộ sưu tập thêm 5 màu sắc tươi mới, hiện đại đáp ứng nhu cầu sở thích của mỗi cá nhân và quan niệm phong thủy của người Việt.  

Với 5 màu sắc cho người dùng chọn lựa theo sở thích

Người dùng có thể chọn màu sắc tùy ý: vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ, nâu và màu trung tính – màu đen – trắng để hài hòa với các lối bố trí nội thất của những căn hộ, nhà ở có kiến trúc hiện đại.

Điểm đặc biệt nữa là dòng sản phẩm mới này được biến tấu thiết kế thành 5 cạnh với hai góc vuông nhỏ và ba góc bo tròn để hạn chế tối đa góc cạnh, tạo sự mềm mại và an toàn cho những gia đình có con nhỏ.

Sử dụng cho mọi không gian, từ phòng khách đến nhà bếp, nhất là đặt góc nhà, góc cột góc tường, góc tủ lạnh… mà vẫn đảm bảo cân đối, thẩm mỹ.

Ngoài ra, đường nước cấp âm được kết cấu “giấu” kín trong máy, giúp  không mất 1cm dư thừa nào ở góc tường. Van khóa nước cấp đặt ngay trong máy tiện lợi sạch sẽ mỗi lần thao tác khi thay lõi, vệ sinh, bảo hành. Cánh cửa ẩn bên hông theo dạng cửa tủ giúp kiểm tra máy dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Dòng thông minh có khả năng tự kiểm soát chất lượng nước

Theo bà Ngô Chi, đại diện thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano cho biết, điểm khác biệt của sản phẩm phong thủy là ở dòng thông minh được trang bị màn hình giúp kiểm soát chất lượng nguồn nước.

Chỉ cần nhìn vào màn hình là người dùng có thể biết được tình trạng hoạt động máy, tình trạng lõi lọc đã cần phải thay chưa?... mà không cần phải lo lắng hay nghi nhớ gì cả. Công nghệ lọc RO hiện đại với 4 lõi lọc thô

“Hiện trên thị trường đa số là dùng 3 lõi lọc thô, còn đối với máy phong thủy vừa ra mắt của chúng tôi có tới 4 lõi lọc thô: lõi PP 10" 5 micromet, lõi CTO 10" than hoạt tính gáo dừa, lõi Ceramic 10" và lõi Cation 10" (dạng kín)” bà Chi chia sẻ thêm.

Lý giải điều này, đại diện hãng cũng giải thích, vì nguồn nước ở Việt Nam bị ô nhiễm nên cần phải sử dụng hệ thống lọc RO nâng cấp hiện đại. Nhờ hệ thống 4 lõi lọc thô nên giúp đa dạng nguồn nước đầu vào, tăng chất lượng nguồn nước trước khi vào màng lọc RO Dow Aqualast (được nhập khẩu từ Mỹ). Màng RO Aqualast siêu tiết kiệm nước thải, tiết kiệm hơn nhiều so với màng RO thông thường, công suất lọc lên đến 17-18lít/h tùy áp suất loại nước đầu vào, còn màng RO thường chỉ từ 10-12 lít/h.

Cấu tạo máy lọc nước phong thủy Daikiosan, Makano 10 cấp khác hoàn toàn với các máy trên thị trường

Để đảm bảo nguồn nước sau lọc đầy đủ khoáng chất cho cơ thể, ở dòng 10 cấp hãng còn bổ sung thêm các lõi nâng cấp bổ sung khoáng như: T33 than hoạt tính gáo dừa, hồng ngoại, Alkaline, Nano Silver, khoáng Maifan và Hydrogen.

Do máy sử dụng nước và điện nên giữa hai phần này cũng được tách biệt giúp đảm bảo an toàn cho người dùng. Các linh, phụ kiện của máy đều được sử dụng với chất liệu bền bỉ, đảm bảo tiếp xúc lâu dài với nước vẫn an toàn.

Lõi lọc Ceramic siêu bền không cần thay lõi trong 5 năm

Điểm sáng của hệ thống máy lọc nước phong thủy là được “góp mặt” bởi lõi Ceramic. Hiện rất hiếm hãng sử dụng lõi này ứng dụng trong công nghệ xử lý nước vì sẽ làm tăng giá thành máy.

Cũng theo hãng, lõi này sẽ thay thế lõi PP thứ 3. Với đặc tính kết cấu phân tử định hình vững chắc, lõi này được ví như lớp bảo vệ mạnh mẽ nhất, giúp loại bỏ tạp chất kích thước siêu nhỏ, chất rắt hòa toan trong nước, các ion kim loại, vi sinh vật.

Lõi này cũng là lõi duy nhất có thể vệ sinh, không cần thay lõi với tuổi thọ lên đến 5 năm, giúp người dùng tiết kiệm tới 2 triệu đồng so với dùng lõi PP thông thường.

Được kiểm định chất lượng nước uống trực tiếp

Nhờ áp dụng hệ thống công nghệ lọc RO hiện đại, với các linh phụ kiện chất lượng nên nguồn nước sau khi qua hệ thống máy lọc nước phong thủy Daikiosan, Makano đạt 2 Quy chuẩn của Bộ Y tế trên các mẫu kiểm nghiệm: QCVN 6-1:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai và QCVN 01:2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống.

Một trong những giấy chứng nhận nước uống trực tiếp của các model dòng phong thủy

Cũng như các dòng khác của thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano, dòng phong thủy trước khi ra thị trường cũng được Viện Y tế công cộng TP.HCM lấy mẫu kiểm nghiệm ngẫu nhiên để kiểm tra theo 2 Quy chuẩn: QCVN 6-1:2010/BYT và QCVN 01:2009/BYT. Nếu nguồn nước sau lọc đạt 2 tiêu chuẩn trên mới được cấp giấy chứng nhận và xuất bán ra thị trường.

Sản phẩm này còn đạt tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình do Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn cấp chứng nhận trên các mẫu kiểm nghiệm.

Với 5 ưu điểm trên, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn cho gia đình máy lọc nước phong thủy đạt chuẩn lại đảm bảo màu sắc theo sở thích cá nhân.

Xem ngay máy lọc nước phong thủy Daikiosan, Makano tại đây để có cơ hội sở hữu thêm ô tô hơn nữa tỷ đồng và hàng ngàn phần quà khác trong chương trình khuyến mãi “Bão quà 38 tỷ, cuốn bay nắng nóng”. Chương trình diễn ra tới ngày 12/8/2020.