Á hậu Kiều Loan khiến nhiều người ngỡ màng khi tái hiện phần thi ứng xử của mình bằng rap. - Báo Giao Thông

Á hậu Kiều Loan mặc đầm lộng lẫy để thi "ứng xử" bằng rap

Vốn được biết đến là một người đẹp có khả năng ca hát, á hậu Kiều Loan lại gây bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình King Of Rap – chương trình dành cho các rapper và giới underground. Dù trước đây, người đẹp từng tham gia gameshow âm nhạc để thể hiện thế mạnh của mình, nhưng việc tham gia một chương trình mang cá tính rap cho thấy sự đa tài của nàng á hậu này.

Khác với những gì người ta nghĩ về rap là những bộ trang phục hầm hố, cá tính đường phố, Kiều Loan lại lựa chọn một chiếc đầm dạ hội màu vàng lấp lánh như nàng tiên cá, vè ngoài lộng lẫy như đi thi hoa hậu.

Trên sân khấu, top 10 Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2019 bất ngờ tái hiện lại màn thi ứng xử giới thiệu bản thân nhừng những giọng rap cá tính, đối lập hoàn toàn với nét dịu dàng mà cô mang tới. Màn thể hiện của Kiều Loan khiến các giám khảo tỏ ra thích thú.

Giám khảo LK cho biết, anh thích những điểm nhấn và Kiều Loan đã đọc một cách rất cách điệu. Theo Kiều Loan, cô là người miền Trung nhưng sống ở miền Nam và rap bằng giọng Bắc.

Khi LK đưa ra câu hỏi về việc Á hậu có sợ bị ảnh hưởng bởi những ca từ của Underground, Kiều Loan khẳng định cô nghiêm túc và muốn mình có thể giúp mọi người có cái nhìn khác hơn về Underground cũng như về các nàng hậu. Câu trả lời của người đẹp đã giúp cô nhận được 3/4 sự đồng ý từ phía giám khảo để tiếp tục bước vào vòng thi tiếp theo.