Nàng hậu sinh năm 2002 không chỉ được khen vì có vẻ ngoài ngọt ngào mà còn gây chú ý với phong cách thời trang tôn dáng.

"Á hậu xinh nhất Thanh Hóa" hễ khoác lên mình đầm xuyên thấu là đẹp đến lịm tim - 1 Hình ảnh mới được Phương Nhi đăng tải trên trang cá nhân.

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002 tại Thanh Hóa. Cô gái 20 tuổi hiện đang là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Việc giành ngôi vị á hậu 2 tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 giúp Phương Nhi trở thành cái tên được nhiều người chú ý.

Phương Nhi nổi bật với nét đẹp trong trẻo, ngọt ngào. Ngoài ra, mỗi lần tham gia sự kiện, người đẹp còn dễ dàng trở thành tâm điểm nhờ gu ăn vận ấn tượng. Một trong những item được Phương Nhi đặc biệt yêu thích là đầm xuyên thấu.

"Á hậu xinh nhất Thanh Hóa" hễ khoác lên mình đầm xuyên thấu là đẹp đến lịm tim - 2"Á hậu xinh nhất Thanh Hóa" hễ khoác lên mình đầm xuyên thấu là đẹp đến lịm tim - 3 Phương Nhi diện thiết kế váy xuyên thấu ấn tượng.

Trang phục xuyên thấu thường được may từ các loại vải như ren, voan, organza,... với độ trong suốt tự nhiên. Đặc biệt, những bộ đồ đi thảm đỏ của người nổi tiếng được thiết kế khá cầu kỳ. Nó được xem như một tác phẩm nghệ thuật từ cách sắp xếp vải đến chọn kiểu đính kết. Trang phục xuyên thấu giúp phái đẹp tự tin hơn vào bản thân. Họ được trao quyền quyết định những gì mình diện.

"Á hậu xinh nhất Thanh Hóa" hễ khoác lên mình đầm xuyên thấu là đẹp đến lịm tim - 4 Người đẹp 10x nổi bật khi xuất hiện tại sự kiện của Hoa hậu Việt Nam 2022. Mẹo mặc đẹp váy xuyên thấu

Những bộ đồ có thiết kế thách thức như váy xuyên thấu không dễ để mặc đẹp. Bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây để hình ảnh của bản thân chỉn chu khi diện item trên.

"Á hậu xinh nhất Thanh Hóa" hễ khoác lên mình đầm xuyên thấu là đẹp đến lịm tim - 5"Á hậu xinh nhất Thanh Hóa" hễ khoác lên mình đầm xuyên thấu là đẹp đến lịm tim - 6 Phương Nhi khá ưa chuộng item này khi tham gia sự kiện.

- Đầu tư cho nội y: Đây là yếu tố đầu tiên bạn nên để ý. Nội y đi cùng trang phục xuyên thấu nên có màu nude hoặc "tone sur tone" với tổng thể. Bạn không nên chọn nội y ren mà nên sử dụng các item trơn màu, không họa tiết sẽ thanh lịch và tinh tế hơn.

"Á hậu xinh nhất Thanh Hóa" hễ khoác lên mình đầm xuyên thấu là đẹp đến lịm tim - 7 Muốn diện đồ xuyên thấu tinh tế bạn cần chú ý đến nội y.

- Chọn đúng địa điểm: Không phải lúc nào đồ xuyên thấu cũng phù hợp bởi vậy bản phải xem xét kỹ lưỡng đến hoàn cảnh. Chúng thường được ưu tiên mặc trên thảm đỏ hay tại các bữa tiệc. Nếu chọn đồ xuyên thấu khi mặc với phong cách đời thường bạn cần những thiết kế tiết chế.

"Á hậu xinh nhất Thanh Hóa" hễ khoác lên mình đầm xuyên thấu là đẹp đến lịm tim - 8"Á hậu xinh nhất Thanh Hóa" hễ khoác lên mình đầm xuyên thấu là đẹp đến lịm tim - 9 Item này thường được các người đẹp ưu tiên khi sải bước trên thảm đỏ.

- Chú ý đến ánh sáng: Những nguồn sáng khác nhau đặc biệt là đèn flash từ máy ảnh có thể khiến chiếc váy xuyên thấu của bạn lộ liễu hơn tưởng tượng. Bởi vậy hãy kỹ lưỡng kiểm tra trang phục của bạn dưới nhiều nguồn sáng để tránh sự cố.

"Á hậu xinh nhất Thanh Hóa" hễ khoác lên mình đầm xuyên thấu là đẹp đến lịm tim - 10 Bạn nên chú ý đến ánh đèn để tránh sự cố không đáng có.