Con gái sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này thường mang đến phúc phần, may mắn cho cha mẹ.

Nói chung, sinh nhật của chúng ta được tính theo năm, tháng và ngày Âm lịch nhưng nhiều người lại bỏ qua giờ sinh. Có tới 24 giờ trong ngày, những người sinh vào giờ khác nhau thường có số mệnh khác nhau. Bé gái sinh vào 3 giờ này thường mang thông minh, giỏi giang, mang đến may mắn cho cha mẹ.

Khung giờ Tý Âm lịch (23:00-1:00)

Từ 11 giờ đêm đến sáng sớm hôm sau gọi là giờ Tý. Bé gái sinh vào giờ này thường được trời ban phúc khí, về sau sẽ có của cải riêng, càng về già càng nhiều phúc lộc. Lớn lên, họ là những người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, nhân cách tốt và biết cách ứng xử. 

Bé gái sinh vào giờ Tý thường được trời ban phúc khí, về sau sẽ có của cải riêng, càng về già càng có phúc lộc. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ sinh giờ này trên kính dưới nhường, là người vợ hiền, là người con có hiếu trong gia đình. Họ vừa thành công trong sự nghiệp và có được gia đình hạnh phúc.

Con gái sinh giờ này đa phần sẽ là tiểu thư được bố mẹ yêu chiều. Khi lớn lên, họ được gả về gia đình danh giá. Bố mẹ có con gái sinh vào giờ này cũng gặp nhiều điều may, tài lộc vượng lên không ngừng, hưởng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Khung giờ Ngọ Âm lịch (11:00-13:00)

Giờ Ngọ (từ 11:00-13:00) thường được gọi là là giờ trưa. Bé gái sinh vào khoảng thời gian này thường có ngoại hình đẹp và bộc lộ tài năng từ nhỏ. Khi lớn lên, họ thường thông minh, tài giỏi, trở thành ngôi sao may mắn của cha mẹ.

Bé gái sinh vào giờ này mang đến phước lành, giúp gia đình ngày càng hòa thuận, hạnh phúc. Cha mẹ có con gái sinh giờ này thường có công việc hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp ngày một thăng tiến. Khi lớn lên, họ thường thành đạt trong công việc, cưới được người chồng thành đạt, sống có trách nhiệm.

Bé gái sinh vào giờ Ngọ thường có ngoại hình đẹp và bộc lộ tài năng từ nhỏ. (Ảnh minh họa)Khung giờ Thân Âm lịch (15:00-17:00)

Bé gái sinh vào giờ Thân hồi nhỏ thường dễ nuôi, ngoan ngoãn. Khi lớn lên, họ có chỉ số IQ, EQ cao. Người sinh giờ này giỏi tư duy lại năng động, tháo vát, giỏi tổ chức, đầu tư và quản lý tài chính. Vì vậy, họ mang tài lộc, phúc đức đến cho gia đình. Cha mẹ có con gái sinh giờ này thì làm ăn ngày càng gặp thời gặp thế, gia đình ngày càng ấm êm, hòa thuận.

Khi lớn lên, phụ nữ sinh giờ này mang số mệnh vượng phu ích tử. Họ mang đến may mắn cho chồng con. Họ cùng chồng gây dựng sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc và không ngừng báo hiếu đấng sinh thành.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo(Bài và ảnh theo Sohu)