Đang quan hệ bằng miệng, cô gái dùng kéo làm vườn cắt của quý người tình, âm mưu để người yêu sát hại người tình.

Một vụ án chấn động vùng Cordoba, Argentina liên quan đến mối quan hệ ngoài luồng tay ba, tay tư ngang trái.

Brenda Barattini và người tình đã có vợ Sergio Fernandez. Ảnh: The Sun

Brenda Barattini (26 tuổi) dù đã có người yêu nhưng vẫn âm thầm quan hệ ngoài luồng với Sergio Fernandez, người đàn ông đã có vợ. Hai người đã ghi lại những khoảnh khắc ân ái trong thời gian quan hệ ngoài luồng.

Tai họa ập đến khi Fernandez cho bạn bè của mình xem các clip ân ái giữa anh và cô gái trẻ nóng bỏng Barattini. Việc phát tán clip ân ái có hình ảnh của mình khiến Brenda không thể chấp nhận được và lên kế hoạch trả thù.

Brenda Barattini bị người tình khoe clip sex với cô cho bạn bè xem. Ảnh: The Sun

Một đêm tháng 11/2017, Brenda rủ Fernandez đến phòng của cô. Brenda đeo mặt nạ cho Fernandez, rủ Fernandez trói người lại để tăng cảm giác mạnh.

Tuy nhiên, sau đó, anh Fernandez thấy người mình đau nhói ở phần dưới và không biết chuyện gì đã xảy ra vì không thể tháo lớp mặt nạ..

Vào thời điểm đó, Brenda được cho là đã cố gắng cắt bỏ bộ phận sinh dục của Fernandez bằng một chiếc kéo làm vườn. Thực tế cô đã đạt 90% kế hoạch đen tối.

Fernandez kể lại: "Tôi cảm thấy như mình sắp chết, tôi không biết cô ấy đã cắt tôi. Tôi không thể nhìn thấy gì. Tôi cố gắng đứng dậy, tôi kéo quần lên và lấy điện thoại di động theo bản năng để gọi xe cứu thương".

Cây kéo làm vườn trong phòng ngủ của Brenda. Ảnh: The Sun

Tuy nhiên, Brenda đã không để Fernandez dễ dàng ra đi. Fernandez kể lại, anh đã bị Brenda xúc phạm, bị cô túm tóc, túm áo và nhất quyết không cho rời đi.

Tiếng hét trong phòng Brenda đã khiến hàng xóm chú ý. Một người đã nhanh chóng gọi cho Gonzalo Rodriguez - người yêu của Brenda - rằng, "bạn gái của anh đang bị hãm hiếp".

Rodriguez lập tức đến nhà Brenda trước khi cảnh sát và xe cứu thương tới và phát hiện hiện trường đầy máu.

Căn phòng diễn ra đòn thù của cô gái trẻ. Ảnh: The Sun

Rodriguez thấy Brenda bán khỏa thân và cô nàng bắt đầu kể lể rằng người đàn ông đang lăn lộn trong vũng máu kia đã cưỡng hiếp cô.

Người bạn trai kể: "Tôi không nhớ cô ấy có mặc áo ngực hay không nhưng cô ấy có mặc quần nhỏ. Tôi hỏi đã xảy ra chuyện gì thì cô ấy nói rằng người đàn ông này đã vào hỏi xin một ít pin và quay sang hãm hiếp cô".

Anh Rodriguez đã nổi điên lên, chạy tới Fernandez hét lên "Mày đã làm gì?" nhưng tên này không trả lời. Anh quay trở lại tìm người yêu đang khóc lóc, khi ấy, cô nàng đưa cho anh một con dao sắc nhọn: "Hãy giết chết tên khốn này đi".

Dường như Rodriguez không muốn làm việc này khi sau đó thì cảnh sát và xe cứu thương ập tới.

Nhan sắc cuốn hút của Brenda Barattini. Ảnh: The Sun

Brenda Barattini đã bị buộc tội "cố ý gây thương tích" nhưng sau khi lấy hết các lời khai của những bên liên quan, cô đã bị cáo buộc thành tội "cố ý giết người".

Các cơ quan điều tra đã phát hiện Brenda đã có kế hoạch trả thù và thậm chí chi tiết ý định này trong một mục trên máy tính của cô nàng.

Theo The Sun, chính lời khai của Rodriguez đã cho họ thấy rõ Brenda không chỉ muốn trả thù vì bị Fernandez tung clip nhạy cảm của cô mà thậm chí còn muốn giết anh ta và đổ lỗi cho bạn trai của mình.

Brenda Barattini đã thụ án tù mà không được tại ngoại trước phiên tòa. Cô gái trẻ đã nhiều lần nói cô hối hận vì cách trả thù Fernandez.

Một trong các luật sư của Fernandez tuyên bố thân chủ đã bị trầm cảm khi chờ đợi xét xử cô Brenda Barattini.

Quế Chi