Ander Herrera không gia hạn hợp đồng với MU để ra đi miễn phí ở kỳ nhượng mùa Hè 2019.

Mới đây, Ander Herrera xác nhận sẽ không gia hạn hợp đồng với MU. Tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ rời sân Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay theo dạng chuyển nhượng tự do.

day! ly do ander herrera chia tay mu o mua he 2019 hinh 1 Ander Herrera không gia hạn hợp đồng với MU để ra đi miễn phí ở kỳ nhượng mùa Hè 2019 (Ảnh: Getty Images).

Trong ngày xác nhận chia tay “Quỷ đỏ”, Ander Herrera chia sẻ: “Trong trái tim tôi luôn có màu đỏ của MU ngay từ lần đầu tiên khoác áo và chơi bóng nơi đây. MU là CLB với hàng triệu CĐV luôn tôn trọng, ủng hộ và ghi nhớ mọi cầu thủ nỗ lực hết mình vì đội bóng.

Tôi luôn tràn đầy cảm xúc đặc biệt mỗi khi nghe tên mình được hát vang. Thật vinh dự, tự hào khi trở thành một phần lịch sử của đội bóng hào hùng này. Tôi sẽ ghi nhớ từng khoảng khắc trong số gần 200 trận đấu mà tôi đã cống hiến cho MU, đội bóng vĩ đại nhất nước Anh. Cảm ơn tất cả mọi người vì năm năm tuyệt vời đã qua”.

Theo thông tin từ Daily Mail, lý do Ander Herrera không ở lại MU là nhận được lời đề nghị khủng từ PSG. Theo đó, nếu đồng ý đến sân Công viên các Hoàng tử, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ nhận lương 300.000 bảng/tuần, cao gần gấp 3 lần mức đãi ngộ mà cầu thủ này đang hưởng ở “Quỷ đỏ”.

Nguyên nhân PSG trả lương khủng để chèo kéo Ander Herrera vì đội bóng này không mất phí chuyển nhượng ở thương vụ này. Theo báo chí Pháp, cựu cầu thủ Bilbao đạt thỏa thuận gia nhập PSG với  bản hợp đồng có thời hạn 4 năm./.