Dù không lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng cái tên Doãn Hải My trở nên sốt trên mạng xã hội vì có liên quan đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 3 nhan sắc: Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo “nổi như cồn”, trở thành những mỹ nhân được săn đón. Ngoài ra, một cô gái cũng nổi tiếng trên mạng xã hội không kém là Doãn Hải My, thí sinh Top 10 chung cuộc. Dù dừng chân ở vị trí Top 10 nhưng việc xuất hiện tin đồn cô là bạn gái của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, thậm chí còn được “chân sút” lên sân khấu tặng hoa khiến dân mạng quan tâm. 

Ngoài vị trí Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, Doãn Hải My cũng giành giải Thí sinh tài năng trong chương trình. Trước đó, cô từng là ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu. Hình ảnh cầu thủ nổi tiếng lên tặng hoa cho mỹ nhân 10X trong thời điểm xảy ra tin đồn hẹn hò càng gây nhiều chú ý. Chân sút gốc Thái Bình lên tặng hoa và ôm an ủi khi Hải My không tiến sâu được vào vòng trong tại đêm Chung kết càng củng cố thêm chuyện tình cảm giữa họ. Trước khi bị đồn yêu Doãn Hải My, Văn Hậu từng công khai mối quan hệ tình cảm với Hoàng Anh. Tuy nhiên vào đầu tháng 9, cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Đối mặt câu hỏi có tình cảm với cầu thủ đang nổi tiếng, Doãn Hải My né tránh vấn đề này, không phủ nhận hay khẳng định có mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu. Cô chỉ chia sẻ ngắn gọn trong buổi gặp gỡ báo chí sau đêm Chung kết: “Thật ra hôm nay là buổi họp báo về chuyện đăng quang Hoa hậu nên em nghĩ việc trả lời câu hỏi riêng tư về gia đình thì không phù hợp cho lắm. Vậy nên em xin phép không trả lời câu hỏi này”. Trước đó, cầu thủ Đoàn Văn Hậu cũng từ chối câu hỏi liên quan tới “bạn gái tin đồn” Doãn Hải My.

Việc dính tin đồn hẹn hò đã khiến Doãn Hải My nổi tiếng không kém Tân Hoa hậu. Những thông tin của mỹ nhân sinh năm 2001 cũng được “đào xới” trên mạng xã hội. Được biết, cô là cựu học sinh một trường THPT cực nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Trong suốt năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, cô luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi. Gần nhất, trong kỳ thi THPT Quốc gia vào năm 2019, Doãn Hải My đạt được điểm Văn 8.25. Đây cũng là môn học từng giúp người đẹp gốc Hà Nội đạt thành thích Thủ khoa Toàn khối.

Bảng điểm ấn tượng của Hải My. Điểm Văn của cô cũng cao ngất ngưởng.

Chưa kể, trình độ ngoại ngữ của “bạn gái tin đồn” Đoàn Văn Hậu cũng không phải dạng vừa. Cô sở hữu điểm IELTS 7.0 và có thể giao tiếp bằng tiếng Trung. Cô cũng có năng khiếu vẽ và hát. Cô có thể phác họa chân dung người khác một cách khéo léo. 10X thường sử dụng tài năng này để vẽ các bức tranh tặng người thân.

Tự nhận xét về bản thân, Hải My nói: "Dù tôi có vẻ ngoài như mọi người thường nhận xét là nền nã và dịu dàng, tôi tự nhận thấy mình có tính cách mạnh mẽ, tự lập và có trách nhiệm. Tôi cũng tôn trọng những giá trị truyền thống và thích lối sống hướng về gia đình cũng như những người mình thương yêu".

Mỹ nhân 10X có nhiều tài lẻ.  

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)