“Tôi ghét ai đó hỏi tôi quá nhiều chuyện không đâu vào với đâu cùng một lúc, ghét côn trùng, ghét mặc váy, ghét ai ép làm những việc mà bản thân không thích”, nữ diễn viên thủ vai Ánh Dương trong phim “Về nhà đi con” bật mí.

Chiều 12/8, Bảo Hân - nữ diên viên thủ vai Ánh Dương của bộ phim gây sốt "về nhà đi con" bất ngờ tháp tùng diễn viên Thu Quỳnh đến toà soạn báo Dân trí để tham gia buổi giao lưu trực tuyến.

Xuất hiện tại sự kiện này, Bảo Hân diện áo sơ mi hoa văn màu lông báo, quần bò trắng và mái tóc nhuộm màu khói. Cô khá thân thiện khi tiếp xúc với mọi người.

Bảo Hân nắm tay Thu Quỳnh đến buổi giao lưu trực tuyến tại báo Dân trí.

Bảo Hân luôn miệng gọi Thu Quỳnh là "bồ" một cách đầy thân mật và cho biết cô vrất thích tháp tùng đàn chị đi công việc. Chỉ có điều, cô không thích lên báo nhiều và càng không thích quá ồn ào mỗi khi xuất hiện ở đâu đó.

Tuy nhiên, Bảo Hân cũng cho biết, sắp tới, cô và Thu Quỳnh có ý định sẽ tổ chức gặp gỡ fan hâm mộ tại Hà Nội. Cô muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với những tình cảm chân thành mà fan hâm mộ đã dành cho mình trong thời gian qua.

Sau vai diễn Ánh Dương trong “Về nhà đi con”, Bảo Hân có thấy mình trưởng thành hơn về mọi thứ?

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia đóng phim. Qua quá trình cùng đoàn phim thực hiện bộ phim này, được sống trong không khí của đoàn phim và được gẫn gũi các bác, các cô chú và các anh chị lớn tuổi hơn đã đi trước mình rất nhiều năm trong nghề thì tôi cũng trưởng thành hơn rất nhiều. Còn về lối sống và suy nghĩ thì từ trước tới nay tôi vẫn chín chắn như thế.

Bảo Hân có cảm thấy hoảng không khi bỗng dưng lại trở thành một người nổi tiếng có lượng người hâm mộ không hề nhỏ?

Đấy là một niềm hạnh phúc và tự hào của người hoạt động nghệ thuật chứ sao lại hoảng. Mình phải như thế nào đó người ta mới hâm mộ mình tới vậy. Và tôi rất biết ơn mọi người vì tình cảm yêu mến của mọi người với tôi đã tiếp thêm sự tự tin để tôi làm được những điều hay ho hơn nữa.

Nữ diễn viên trẻ diện đồ rất cá tính, thân thiện khi gặp gỡ mọi người.

Trong phim, Ánh Dương là người rất cá tính. Từng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với hai ông anh rể và thường xuyên bắt nạt Bảo. Bảo Hân có sợ mọi người nghĩ hình ảnh trong phim cũng là con người thật ngoài đời của mình?

Không đâu ạ. Tôi thường hay livestream (trò chuyện trực tuyến) trên mạng xã hội thì mọi người cũng khen ở ngoài hiền hơn và gặp ở ngoài đời mọi người cũng khen hiền hơn trên phim. Dĩ nhiên rồi, tại vì Ánh Dương ngổ ngáo, cáo chồn… tôi cũng không thích một người như thế (cười).

Mặc dù trên phim, Ánh Dương thỉnh thoảng lại nói những câu rất triết lý nhưng lại rất hay dùng nắm đấm để xử lý vấn đề. Ở ngoài đời, phải khi cáu lắm, phát điên lên… mới phải động tay động chân.

Và cũng phải tuỳ đối tượng, những đối tượng mà tôi nghĩ không thể chơi được tôi mới phản ứng mạnh còn với những người tôi vẫn xem là bạn thì tôi sẽ kiềm chế lại. Bây giờ tôi đã lớn rồi nên phải dùng lý trí để hành xử chứ không dùng tay chân.

Sau bộ phim “Về nhà đi con”, nếu có dự án phim mời em vào vai trái chất hơn vai Ánh Dương thì Bảo Hân có sẵn sàng nhận lời không?

Tôi biết khi nào mình có thể sẵn sàng nhận lời đóng phim vì mình là diễn viên trẻ thật nhưng mình không thể tham lam vai diễn. Nếu vai diễn rất hay nhưng nó không thuộc về mình và khi đó mình chưa đủ khả năng hoặc sự tự tin để đảm nhận vai đó thì tôi sẽ không làm. Tôi sẽ chỉ làm những thứ mà tôi biết mình có thể làm được.

Phút nhí nhảnh của Bảo Hân khi ngồi cạnh Thu Quỳnh.

Bảo Hân có thể chia sẻ những sở thích thường tình và những điều mình ghét nhất?

Sở thích của tôi là đưa “bồ” (Bảo Hân thường gọi Thu Quỳnh là “bồ”) đi làm, được nhìn thấy chú Quốc (tức MC Tuấn Tú) mỗi ngày, được đi chơi với bạn thân, ngồi cà phê vào mỗi ngày mưa, thích ăn gà rán và uống Cocacola, thích được chia sẻ những điều tuyệt vời cùng gia đình như đi du lịch – đi ăn uống, dành thời gian rảnh rỗi để bơi lội. Đặc biệt, tôi rất thích vào những dịp đặc biệt sẽ nhận được những bó hoa hồng từ một người nào đó. Tôi thích được quan tâm.

Về điều ghét, tôi ghét ai đó hỏi tôi quá nhiều chuyện không đâu vào với đâu cùng một lúc, ghét côn trùng, ghét mặc váy, ghét ai ép làm những việc mà bản thân không thích.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin.

Theo Hà Tùng Long

Dân trí