Bầu Đức đã tặng một món quà đặc biệt khiến HLV Kiatisak Senamuang vỡ òa trong hạnh phúc nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới.

Hôm qua 14/1 là ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới của HLV Kiatisak Senamuang cùng bà xã Asarapa. Do HLV Kiatisak mới quay lại Việt Nam để chuẩn bị mùa giải mới 2022 cùng HAGL nên không thể ở nên cạnh bà xã vốn đang ở quê nhà Thái Lan. Dù vậy, cả 2 vẫn dành cho nhau những lời yêu thương bằng bài chia sẻ cảm động trên trang cá nhân.

Bầu Đức tham dự đám cưới của HLV Kiatisak.

Đặc biệt, bức ảnh bầu Đức - chủ tịch của HAGL tham dự đám cưới cách đây 20 năm cũng được chia sẻ lại. Chính đám cưới này đã đánh dấu cho mối quan hệ gắn bó khăng khít, thân tình giữa bầu Đức và HLV Kiatisak. Để rồi từ đó đến nay, mối lương duyên giữa Zico Thái và HAGL ngày một kéo dài, từ cương vị cầu thủ cho đến HLV trưởng.

Nhân dịp đặc biệt này, bầu Đức cũng chuẩn bị món quà ý nghĩa dành cho HLV Kiatisak. Dù không "lộ diện" mà chỉ thông qua người đại diện của CLB, song việc chuẩn bị quà cũng cho thấy tấm lòng của vị chủ tịch HAGL. HLV Kiatisak nhận được lẵng hoa tươi thắm đính kèm dòng chữ "Kỷ niệm ngày cưới Zico" cùng bất ngờ lớn trong phòng truyền thống đội bóng.

Cụ thể, bức ảnh đám cưới của HLV Kiatisak có sự tham dự của bầu Đức đã được phóng to, đóng khung và đặt ở một góc trang trọng trong phòng truyền thống CLB.

HLV Kiatisak hạnh phúc với món quà đặc biệt từ bầu Đức.

Việc đặt bức ảnh này bên cạnh những danh hiệu cao quý khác của HAGL cho thấy HLV Kiatisak rất được coi trọng và là một phần lịch sử của đội bóng phố Núi. Cả HLV Kiatisak lẫn bà xã đều bất ngờ và phải kìm nén xúc động trước tấm chân tình của bầu Đức.

Suốt 20 năm qua, bầu Đức vẫn nể trọng và đối xử đầy chân thành, tình cảm với Kiatisak như vậy. Đó là lý do chỉ cần bầu Đức ngỏ lời, chiến lược gia người Thái lập tức đồng ý tái hợp và ngồi vào ghế nóng của HAGL từ mùa giải 2021.

Dịch bệnh khiến V.League 2021 bị huỷ giữa chừng và HAGL mất đi cơ hội giành chức vô địch. Vì vậy, HLV Kiatisak đặt rất nhiều quyết tâm ở mùa bóng 2022. Không chỉ đề ra mục tiêu bước lên ngôi vương V.League mà thuyền trưởng HAGL còn muốn đưa đội chủ sân Pleiku lọt vào tứ kết hoặc bán kết của AFC Champions League.

Băng Tâm (Theo Bóng đá)