Nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng lại khiến khán giả choáng ngợp vì góc nghiêng đẹp bất chấp.

Thời gian này, báo chí truyền thông Trung Quốc đưa tin nhiều hơn về Phạm Băng Băng. Có người cho rằng vì cô sắp hết lệnh cấm nên được lộ diện nhiều hơn. Một số khác lại nhận định Phạm gia đang cố dùng chiêu trò PR cho tên tuổi của mình. Dù thế nào đi nữa, sự xuất hiện của nàng Kim Tỏa vẫn gây sốt dù từng bị chê là hết thời.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiên loạt ảnh mới của Phạm Băng Băng khi cô ngồi trang điểm. Trong hình, Phạm gia diện áo choảng hở vai và đang yên lặng để các chuyên viên trang điểm làm việc. Tuy nhiên, cô gây sốt vì góc nghiêng thực sự ấn tượng.

Phạm Băng Băng hậu trường buổi trang điểm. Thỉnh thoảng, cô tự trang điểm không cần chuyên viên make-up.

Một số người nhận xét dù chỉ là ảnh chụp vội nhưng không thể phủ nhận góc chụp nghiêng của Phạm gia rất sắc nét. Ngoài làn da mịn màng, không có dấu hiệu lão hóa, Phạm Băng Băng còn có chiếc cằm nhọn, chiếc cổ thiên nga. Cũng nhờ góc nghiêng này mà nữ hoàng thị phi lại gây sốt trên mạng xã hội.

Góc nghiêng của Phạm Băng Băng trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội xứ Trung. Cô sở hữu cằm nhọn, chiếc cổ thiên nga, làn da căng mịn.

Thực tế, khi chưa bị rơi xuống đáy vực và trở thành nữ hoàng hết thời, Phạm gia từng được báo chí ca tụng, các fan yêu thích. Cô chính là nữ thần trong lòng của rất nhiều người. Nhưng sau bê bối trốn thuế, cuộc đời cô thực sự tụt dốc. Thậm chí các fan nhiều người còn quay lưng lại với nữ hoàng thị phi.

Thời gian này, Phạm Băng Băng kiên trì tìm đường để quay trở lại với showbiz. Cô vẫn chưa có phim đóng nhưng đã chụp hình tạp chí và tham gia sự kiện. Dù các hoạt động cô tham gia chưa nổi bật thậm chí có lần bị gạch tên ở phút cuối nhưng không thể phủ nhận những nỗ lực của Phạm gia trên con đường tìm lại hào quang đã mất.

Phạm Băng Băng thời gian này tích cực đi sự kiện. Cô muốn có tiền đề sớm trở lại showbiz trong năm 2021 tới.

Mới đây, có thông tin cho biết vào tháng 1 tới, bộ phim Hollywood có sự góp mặt của Băng Băng sẽ chính thức được ra mắt. Các fan rất chờ đón cơ hội được thấy Phạm gia tái xuất màn ảnh sau 2 năm cô không có bất kỳ hoạt động phim ảnh nào.

Khán giả chờ đợi dự án phim nước ngoài sắp tới của Phạm Băng Băng.

Theo Vy Vy /Sina, Weibo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)