Món ăn là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu có lợi cho sức khỏe như bông cải, ớt chuông, đậu cove và tỏi.

Nguyên liệu:

- Bông cải

- Đậu cove

- Cà rốt

- Ớt chuông

- Gia vị (tỏi băm, dầu hào)

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế các loại rau củ, rửa sạch qua nước muối. Chần sơ tất cả qua nước sôi pha muối, trừ ớt chuông.

Bước 2: Phi thơm tỏi cho rau củ vào, cho dầu hào vào đảo nhanh trên lửa lớn, rau vừa chín tới thì tắt bếp, để lâu rau mềm không ngon.

Bước 3: Cho ra đĩa, thêm tiêu lên mặt, ăn kèm nước tương và cơm trắng.

Theo Ngôi sao