Bạn muốn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook thì làm thế nào? Dưới đây là một số mẹo hay bạn có thể tham khảo.

Lợi ích của việc ẩn danh sách bạn bè trên Facebook: Tăng sự riêng tư cho tài khoản Facebook khi có thể giới hạn được các đối tượng xem danh sách bạn bè của bạn. Tránh trường hợp người khác tiếp cận bạn bè của bạn với ý đồ xấu.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên ứng dụng điện thoại

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Facebook trên điện thoại vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên dưới ở góc bên phải màn hình > Cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào Quyền riêng tư > Cài đặt quyền riêng tư > Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn > Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

Bước 3: Trong giao diện điều chỉnh hiển thị danh sách bạn bè Facebook có các tùy chọn khác nhau để ẩn danh sách bạn bè. Nếu bạn không muốn ai xem được danh sách bạn bè của mình hãy lựa chọn Chỉ mình tôi

Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè Facebook máy tính

Bước 1: Tại giao diện Facebook cá nhân chúng ta cũng nhấn vào phần Bạn bè ở bên trên.

Bước 2: Trong giao diện này bạn nhấn chọn biểu tượng biểu tượng 3 chấm > Chỉnh sửa quyền riêng tư để thay đổi thiết lập chế độ bảo mật cho danh sách bạn bè Facebook.

Bước 3: Tại đây xuất hiện bảng cho bạn lựa chọn những chế độ hiện thị danh sách bạn bè Facebook, để chế độ chỉ mình tôi.

Trên đây bài viết vừa hướng dẫn cho bạn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính và điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Thế Hiệp (Tổng Hợp)