Voice vừa cung cấp những hình ảnh đầu tiên được cho là của chiếc Galaxy S21 FE rẻ nhất trong gia đình Galaxy S21 mà Samsung sắp ra mắt.

Các chữ cái ở cuối tên điện thoại đại diện cho “Fan Edition” và biến thể này thường mang lại trải nghiệm “đáng đồng tiền bát gạo” với một số góc được cắt để giữ giá thấp. Ví dụ, phần cản camera của Galaxy S21 FE là một phần của bảng điều khiển phía sau so với mô-đun mở rộng được tìm thấy trên Galaxy S21.

Mặt trước và sau của Galaxy S21 FE.

Galaxy S21 FE sẽ có màn hình Super AMOLED Plus 6,4 inch lớn hơn một chút (so với màn hình 6,2 inch trên Galaxy S21) với độ phân giải 1080 x 2400 pixel. Giống như Galaxy S21, biến thể Galaxy S21 FE sẽ có điểm chung là camera selfie đục lỗ, được Samsung gọi là Infinity-O.

Máy có notch đục lỗ để chứa camera selfie.

Chúng ta có thể thấy chiếc điện thoại này có bộ nhớ RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Ở mặt sau máy đi kèm thiết lập 3 camera, tuy tương tự như Galaxy S21 nhưng các ống kính trên Galaxy S21 FE chắc chắn có chất lượng kém hơn.

Hệ thống camera sau với 3 ống kính.

Galaxy S20 FE dự kiến sẽ được bán với giá 699 USD khi nó được phát hành vào năm ngoái, vì vậy có khả năng sản phẩm kế nhiệm của nó sẽ có mức giá tương tự. Galaxy S20 FE hỗ trợ kết nối 5G và hy vọng Galaxy S21 FE cũng có tính năng này.