(NLĐO)- Chiều 7-10, các tuyển thủ đội bóng đá nam quốc gia đã có buổi tập nghiêm túc, song thoải mái và vui vẻ để chuẩn bị đón tiếp đội tuyển Malaysia trong khuôn khổ vòng loại Wold Cup 2020 vào tối ngày 10-10 tới trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.

Chiều nay 7-10, các tuyển thủ đội bóng đá quốc gia đã buổi tập tại tập của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong khu Liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội để chuẩn bị cho trận gặp tuyển Malaysia trong khuôn khổ vòng loại Wold Cup 2020 trên sân Mỹ Đình vào tối ngày 10-10 tới.

Theo ghi nhận chung, các tuyển thủ đều tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ trong buổi tập chiều 7-10. Các tuyển thủ như Quang Hải, Quế Ngọc Hải, Văn Toàn, Hồng Duy... đều luyện tập miệt mài, hoàn thành giáo án buổi tập do HLV Park Hang-seo đề ra. Vị HLV trưởng đổi tuyển bóng đá quốc gia người Hàn Quốc cùng các trợ lý đã chỉ bảo, uốn nắn kỹ lưỡng trong suốt buổi tập.

Dù còn khá mệt sau một chặng bay dài từ Bỉ về tới Nội Bài sáng 7-10, nhưng ngay chiều cùng ngày, Công Phượng đã ra sân tập cùng các đồng đội.

Một số hình ảnh về Báo Người Lao Động ghi nhận về buổi tập chiều 7-10 của đội tuyển Việt Nam:

Công Phượng tỏ ra rất quyết tâm luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu với Đội tuyển Malaysia

Người đồng đội Xuân Mạnh (đội SLNA) tỏ ra rất tập trung với bài tập

Tiền vệ Quang Hải

... cùng các tuyển thủ

Các trợ lý của HLV Park Hang-seo theo rất sát các bài tập

Tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh, Anh Đức....

Văn Toàn khá thoải mái luyện tập cùng Hùng Dũng

Hồng Duy, Trọng Hoàng, Văn Toàn

Trong buổi tập, HLV Park dõi theo sát sao sự tập luyện của các tuyển thủ