Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã sớm lên kế hoạch chiêu mộ Kylian Mbappe và Paul Pogba theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải này.

Có một đặc điểm chung giữa Kylian Mbappe và Paul Pogba là cùng hết hợp đồng với CLB chủ quản vào cuối mùa giải. Cả 2 đều từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng và muốn gia đi theo dạng tự do.

Real Madrid muốn có 2 tuyển thủ Pháp miễn phí. Ảnh: Getty

Theo SunSport, Real Madrid được xem là điểm đến tiềm năng nhất với Mbappe và Pogba. Lý do là bởi Chủ tịch Florentino Perez đã sớm liên hệ với 2 tuyển thủ Pháp để đạt thỏa thuận miệng. "Bố già" sẵn sàng đáp ứng mức lương khủng của Mbappe và Pogba, chỉ cần họ gia nhập Real Madrid theo dạng miễn phí.

Do hợp đồng còn quá ngắn hạn nên Mbappe và Pogba đều có lợi thế lớn với CLB chủ quản của họ. Hồi đầu tháng này, Mbappe phát đi tuyên bố: "Tôi đã yêu cầu được ra đi, vì từ thời điểm mà tôi không muốn gia hạn hợp đồng, tôi muốn CLB nhận được một khoản phí chuyển nhượng để họ có thể tìm kiếm sự thay thế chất lượng.

PSG đã cho tôi nhiều thứ. Tôi luôn hạnh phúc với 4 năm ở đây và giờ vẫn vậy. Nhưng tôi muốn ra đi tìm kiếm thử thách mới và tôi đã nói điều đó đủ sớm để CLB có thể kịp sắp xếp".

Mbappe đã không giấu giếm tham vọng rời PSG để gia nhập Real Madrid. Đến Bernabeu, Mbappe nghiễm nhiên sẽ trở thành ngôi sao số 1 và là ứng cử viên sáng giá cho QBV trong tương lai. Đó cũng được xem là những lời hứa của Chủ tịch Perez dành cho tiền đạo người Pháp.

Còn với Pogba, anh đã quá nhiều lần nói nước đôi về tương lai của mình. Theo SunSport, "siêu cò" Mino Raiola sẽ nhận được một khoản lót tay khổng lồ nếu thực hiện việc chuyển nhượng Pogba đến Real Madrid theo dạng 0 đồng. Đó là sự lọc lõi của Chủ tịch Florentino Perez.