Chị Tô Huyền Anh, người bị pháo sáng làm bỏng ở sân Hàng Đẫy sẽ được phẫu thuật ngay trong đêm.

Chị Huyền Anh khi vừa được đưa vào bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu

Theo nguồn tin của Báo Giao thông, nữ CĐV Tô Huyền Anh, người bị pháo sáng làm bỏng ở sân Hàng Đẫy trong trận Hà Nội FC gặp Nam Định sẽ được phẫu thuật ngay trong đêm tại bệnh viện Xanh Pôn.

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VPF (đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam) cũng đã xác nhận thông tin trên. “Do vết bỏng của CĐV khá sâu, lại có lưu huỳnh nên cần phẫu thuật ngay và rửa để làm sạch vết thương”, ông Tú nói.

Được biết, Chị Huyền Anh sinh năm 1985 là phóng viên Báo Nhi đồng. Tổng Biên tập Báo Nhi đồng và nhiều đồng nghiệp của chị Huyền Anh đã có mặt tại bệnh viện để động viên chị cùng gia đình ngay sau khi biết tin về sự cố trên sân. Dự kiến ca mổ sẽ diễn ra lúc 1 giờ đêm.

Trước đó, ở trận đá bù vòng 22 V-League 2019 giữa Hà Nội FC và Nam Định, một quả pháo sáng được CĐV quá khích bắn từ khán đài B sang khán đài A, bay thẳng vào vị trí của chị Huyền Anh khiến chị bị bỏng nặng. Sau khi tiến hành sơ cứu, chị được chuyển thẳng tới bệnh viện để cấp cứu.

Đây không phải là lần đầu tiên sân Hàng Đẫy để xảy ra hiện tượng CĐV đốt pháo sáng. Hồi tháng 4/2019, Ban Tổ chức sân Hàng Đẫy đã bị phạt tiền 70 triệu đồng vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng ở trận Hà Nội FC tiếp đón Hải Phòng ở vòng 6 V-League 2019.